ทัวร์ ภูฏาน

ทัวร์ภูฏาน เที่ยวภูฏาน แพคเกจภูฏาน โปรแกรมทัวร์ภูฏาน ด้วยทีมงานมืออาชีพ

Prima connection เป็นบริษัทที่จัดนำเที่ยวภูฏานมาอย่างยาวนาน จนได้รับความเชื่อถือ จากการท่องเที่ยวภูฏาน รวมทั้งสายการบินของประเทศภูฏาน เราเป็นตัวแทนสายการบินทั้ง ดรุ๊กแอร์และภูฏานแอร์ไลน์ท่านสามารถออกตั๋วเครื่องบินกับเราได้ในราคาเดียวกับที่ออกจากสายการบิน นอกจากนี้เรายังเป็นบริษัททัวร์ที่พานักท่องเที่ยวไปเที่ยวภูฏานมากที่สุดโดยรักษามาตรฐานตามที่รัฐบาลภูฏานกำหนด พรีมา คอนเนคชั่น ร่วมกับ Bhutan Tourism Corporation Limited บริษัททัวร์แห่งแรกของประเทศภูฏานภูฏาน เป็นประเทศที่มี่ขนาดเล็กในแถบเอเชียใต้ที่มีวัฒนธรรม ประเพณีที่มีเอกลักษณ์สวยงาม ทัวร์ภูฏาน จึงเป็นที่นิยมมากขึ้นสำหรับคนไทย ด้วยประเทศที่มีความสวยงาม การท่องเที่ยวภูฏาน จึงเป็นจุดมุ่งหมายของนักเดินทางมากขึ้น ภูฏานมีเสน่ห์พร้อมด้วยทั้งธรรมชาติ และอากาศที่พอเหมาะแก่การท่องเที่ยวตลอดทั้งปีภูฏานเป็นประเทศที่สวยงามและผู้คนน่ารัก ถือเป็นสวรรค์บนดินของนักท่องเที่ยวที่ต้องมาเยี่ยมชมประเทศภูฏานสักครั้ง ชมความสวยงามของธรรมชาติและความน่ารักของผู้คน หากต้องการท่องเที่ยวภูฏานกับมืออาชีพ สามารถเลือกเดินทางกับเราทั้งแบบแพคเกจภูฏานหมู่คณะและแบบทัวร์ภูฏานเดินทางเองได้ทุกวัน

dc

โปรแกรมทัวร์ภูฏาน แพคเกจภูฏาน ออกเดินทางได้ทุกวัน

เราให้บริการทัวร์ภูฏานเป็นหมู่คณะ และ แพคเกจมาอย่างยาวนาน บิน Bhutan Airlines และ Druk Air อาหารดี ที่พักมาตรฐานตามที่รัฐบาลกำหนด มีเนื้อสัตว์ให้ทาน หัวหน้าทัวร์ทำอาหารเสริมตลอดการเดินทาง   

แพคเกจภูฏาน เที่ยวภูฏานด้วยตนเอง พรีมา คอนเนคชั่น ร่วมกับ Bhutan Tourism Corporation Limited จัดทำโปรแกรมเที่ยวภูฏาน แบบ แพคเกจภูฏาน เดินทางได้เองทุกวัน โดยเริ่มต้นจากแพคเกจ 4 วัน และ 5 วัน ขึ้นไป โดยแต่ละแพคเกจจะต่างกันที่ที่พัก ส่วนอาหารค่ำจะทานที่โรงแรมที่พัก ปัจจุบัน เรามีโปรแกรมเที่ยวภูฏาน ที่หลากหลาย ตั้งแต่ พัก 3 ดาว – 5 ดาว และ นอกจากนี้ยังมีที่พัก แบบ Luxury resort ให้ท่านเลือก ทั้ง ในเครือ UMA หรือ AMAN Bhutan , Le Meridien , Six Senses , Terma Linca resort , Dusit D2 , Ramada hotel , Bhutan Santuary เราได้ราคาดีลักซ์ดีที่สุด ลองเปรียบเทียบราคาได้ นอกจากนี้เรายังยินดีให้คำปรึกษาเส้นทางแปลกใหม่ได้ นอกจากภูฏานตะวันตกแล้ว ยังมีการจัดทัวร์ไป ภูฏานตะวันออก และ ภาคกลาง ซึ่งต้องใช้เวลาอย่างน้อย 8 วัน ท่านสามารถเดินทางไป ตราชิกัง , ตาชิยังเซ , บุมทัง , ทรองซา ซึ่งน้อยมากที่นักท่องเที่ยวไทยจะเดินทางไป

ช่องเขาศิลา ทัวร์ภูฏาน เที่ยวภูฏาน

แพคเกจภูฏาน 5 วัน 4 คืน BHUTAN SELACTED เริ่มต้น 59,999 บาท

– สามารถเดินทางเองได้ทุกวัน 
– เลือกสายการบินเองได้ 
– พักโรงแรมดุสิต 2 คืน และโรงแรม  มาตรฐาน 2 คืน
– มีไกด์ท้องถิ่นดูแลตลอดการเดินทาง 
– มีชุดประจำชาติให้ใส่เดินเล่นในเมือง
– รวมค่าม้าขึ้นวัดตั๊กซัง
 
คุณภาพดีที่เราเลือกสรรให้ท่าน 
ราคาไม่แพงอย่างที่คิด มั่นใจการบริการ 
 
วัดตั๊กซัง ภูฏาน

แพคเกจภูฏาน 5 วัน 4 คืน BHUTAN 4 STARS เริ่มต้น 70,999 บาท

– สามารถเดินทางเองได้ทุกวัน 
– เลือกสายการบินเองได้ 
– พักดุสิต 2 คืน หรือพัก Termalinca resort และพัก Himalayan key Forest Resort 2 คืน
– มีไกด์ท้องถิ่นดูแลตลอดการเดินทาง 
– มีชุดประจำชาติให้ใส่เดินเล่นในเมือง
– รวมค่าม้าขึ้นวัดตั๊กซัง
คุณภาพดีที่เราเลือกสรรให้ท่าน 
ราคาไม่แพงอย่างที่คิด มั่นใจการบริการ
ราคาไม่แพงอย่างที่คิด มั่นใจการบริการ 
อนุสรณ์สถาน

แพคเกจภูฏาน DELUXE 5 วัน 4 คืน เริ่มต้น 74,999 บาท

– สามารถเดินทางเองได้ทุกวัน 
– เลือกสายการบินเองได้ 
– พัก Termalinca resort 2 คืน หรือเลือกพัก Lemerlidian Thimphu และ Lemerlidian Paro 2 คืน
– มีไกด์ท้องถิ่นดูแลตลอดการเดินทาง 
– มีชุดประจำชาติให้ใส่เดินเล่นในเมือง
– รวมค่าม้าขึ้นวัดตั๊กซัง
 
คุณภาพดีที่เราเลือกสรรให้ท่าน 
ราคาไม่แพงอย่างที่คิด มั่นใจการบริการ
 
 
 
เที่ยวภูฏาน ฤดูท่องเที่ยวภูฏาน

ทัวร์ภูฏาน 5 วัน 4 คืน พัก UMA เริ่มต้น 84,999 บาท

– สามารถเดินทางเองได้ทุกวัน 
– เลือกสายการบินเองได้ 
– พัก Lemerlidian Thimphu 1 คืน / Como Uma Punakha 1 คืน  และโรงแรม Como Uma Paro 2 คืน
– มีไกด์ท้องถิ่นดูแลตลอดการเดินทาง 
– มีชุดประจำชาติให้ใส่เดินเล่นในเมือง
– รวมค่าม้าขึ้นวัดตั๊กซัง
 
คุณภาพดีที่เราเลือกสรรให้ท่าน 
ราคาไม่แพงอย่างที่คิด มั่นใจการบริการ
ทัวร์ภูฎาน เที่ยวภูฏานด้วยตัวเอง

ทัวร์ภูฏาน 5 วัน 4 คืน รับเพียง 16 ท่าน เริ่มต้น 59,999 บาท

เราให้บริการทัวร์ภูฏานเป็นหมู่คณะ  อาหารดี ที่พักมาตรฐานตามที่รัฐบาลกำหนด มีเนื้อสัตว์ให้ทาน หัวหน้าทัวร์ทำอาหารเสริมตลอดการเดินทาง 
ทานอาหารในร้านไม่ทานกลางแจ้ง ใส่ชุดประจำชาติชมเมือง ชมระบำหน้ากากและ การแสดงพื้นเมือง เที่ยวพาโร ทิมพู ปูนาคา  

 

 

dss

Paris $495

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus mattis.

การจอง ทัวร์ภูฏาน เที่ยวภูฏาน แพคเกจภูฏาน

การจอง ทัวร์ภูฏาน เที่ยวภูฏาน แพคเกจภูฏาน Bhutan Package ควรจองทัวร์แต่เนิ่นๆเนื่องจากวีซ่าใช้เวลาขั้นต่ำ 1 อาทิตย์ในการทำและเมื่อมีการจองทัวร์ภูฏานของทุกบริษัท จะต้องชำระค่ามัดจำ ซึ่งก็คือค่าตั๋วเครื่องบิน ซึ่งเมื่อออกตั๋วแล้วห้ามยกเลิกหรือเปลี่ยนชื่อผู้เดินทาง และเป็นกฏของสายการบิน เมื่อเรายืนยันการเดินทาง จะต้องจ่ายค่าตั๋วเต็มราคา และไม่สามารถขอเงินคืนจากสายการบินได้ ทางบริษัทจึงตั้งกำหนดการและขายไปล่วงหน้าโดยทำการเช็คอยู่บ่อยๆว่าที่นั่งยังเหลือพอสำหรับคณะหรือเปล่าถ้าเกิดว่าท่านสนใจเดินทางต้องรีบส่งชื่อเพื่อที่จะทำการจองที่นั่งด่วนในช่วงเทศกาลเรามีการจองตั๋วแบบ Block purchased กับทางสายการบินให้ท่านได้มั่นใจว่ามีที่นั่งแน่นอน

ข้อเด่น ทัวร์ภูฏาน เที่ยวภูฏาน แพคเกจภูฏาน BHUTAN PACKAGE ของเรา

ทัวร์ภูฎาน เที่ยวภูฏาน วัดตัีกซัง
โรงแรมเลอเมอริเดียน ภูฏาน โรงแรมภูฏาน
โรงแรมในภูฏาน

จากประสบการณ์ในการทำ ทัวร์ภูฏาน เที่ยวภูฏาน แพคเกจภูฏาน Bhutan Package เราทราบดีว่าเราต้องจัดอะไรให้ผู้มีอุปการะคุณกับเราบ้าง เช่น

 • น้ำดื่มซึ่งเราให้วันละ 3 ขวด

 • อาหารเราจัดให้อย่างดีทั้งในโรงแรม ร้านอาหาร และที่หัวหน้าทัวร์เตรียมไปปรุงเพิ่มไม่ใช่แค่เอาน้ำพริกไป และเรามีเพิ่มไข่เจียวของโปรดและอาหารเช้าเป็นข้าวต้ม

 • รถทัวร์ทุกที่จะเหมือนกัน แต่เรามีรถของบริษัทเอง ที่มีแอร์ และ กรุ๊ปทัวร์เรามีรถกระเป๋าอีก 1 คันสำหรับไปทำ check in ให้ลูกค้าก่อนเวลาถึงโรงแรมจะได้ไม่ต้องรอกระเป๋า

 • ไกด์ เราใช้ ไกด์ที่เป็นมืออาชีพของภูฏานและมีความรู้เกี่ยวกับทัวร์ภูฏานเป็นอย่างดี

 • เราคัดเลือกโรงแรมที่ดีให้มีเครื่องทำความร้อนทุกห้องและเครื่องทำน้ำอุ่นห้องพักสะดวกสบายคุ้มค่าเงิน ( ควรเปรียบเทียบโรงแรมที่เรานำเสนอ กับของที่ขายราคาถูกๆ )

 • ไม่ตัดโปรแกรมมีแต่แถมอยากให้ลองถามบริษัทที่ส่งทัวร์ให้เราว่าไม่เคยมีลูกค้ากลับมาต่อว่าแน่นอน

 • แถมระบำหน้ากากสำหรับกรุ๊ปทัวร์ทุกคณะ ตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป

 • เราจัดชุดประจำชาติ Koh และ Kira สำหรับให้ท่านได้ใส่เดินชมตัวเมือง (ไม่ใช่แค่ใส่ถ่ายรูป)

 • เราเป็นบริษัทที่ทำทัวร์ไปภูฏานมากที่สุดของไทย และจัดให้หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน รวมทั้งจัดการดูงานที่ภูฏาน มาแล้วมากมาย

ทัวร์ภูฏาน จากพรีมาที่ได้รับการบอกต่อ

 • ทัวร์ภูฏาน จัดโดยพรีมา มืออาชีพในการท่องเที่ยวประเทศภูฎาน มีความเชี่ยวชาญในการนำเที่ยวภูฏานด้วยประสบการณ์ในวงการทัวร์เกือบ 30ปี ทำให้เรามั่นใจเรื่องการบริการ และ มั่นใจว่าการไปเที่ยวภูฏาน แบบ แพคเกจภูฏาน หรือ เป็น ทัวร์ภูฏาน ของเรา จะทำให้ท่านมีความสุขกับการเดินทาง
 • ทัวร์ภูฏาน และ แพคเกจภูฏาน เราสามารถให้ท่านเลือกที่พักได้ตั้งแต่ 3 ดาวซึ่งเป็นมาตรฐานที่รัฐบาลภูฏานกำหนด จนถึง ระดับ 5 ดาว และ 5 ดาว  Luxury เช่น Amankora , Uma Resort , Six Senses , Le Meridien , Bhutan Santurary , Dusit D2 , Terma Linca   ซึ่งมั่นใจว่า
 • พรีมา คอนเน็คชั่นสามารถทำราคาแพคเกจทัวร์ภูฏานพร้อมโรงแรมที่พัก รวมอาหารได้ถูกและดีที่สุดในไทย
 • เราสำรวจเส้นทางทุกเส้นทาง สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของภูฏาน การเดินทางที่เหมาะสมก่อนที่จะมาจัดทัวร์หรือแพคเกจต่างๆ
 • เราคัดเลือกเรื่องการบริการ อาหาร และที่พัก ตามความต้องการของนักท่องเที่ยว
 • ราคาที่ยุติธรรม และบริการด้วยความตั้งใจ

นอกจากนี้เรายังมีบริการทัวร์เที่ยวภูฏานโดยรถมอเตอร์ไซค์ซึ่งเรามีทีมงานมืออาชีพให้ท่านได้รับความสะดวกสบายในการทัวร์ภูฏานโดยรถมอเตอร์ไซค์

มีผู้เดินทางกับเราด้วยความประทับใจมากกว่า 5,000 ท่าน โดยเฉพาะปี 2014 เราให้บริการนักท่องเที่ยวมากกว่า 2,000 ท่านซึ่งมากที่สุดในประเทศไทย

เที่ยวภูฏานด้วยตนเอง

เที่ยวภูฏานด้วยตัวเอง

การเดินทางไปเที่ยวภูฏานด้วยตนเองโดยไม่ผ่านบริษัททัวร์ภูฏาน ทำไม่ได้เนื่องจากรัฐบาลภูฏานไม่ต้องการให้มีนักท่องเที่ยวแบบ Backpa

รายละเอียดเพิ่มเติม »
อาหารภูฏาน

อาหารภูฏาน

ภูฏาน เป็นอีกประเทศที่นิยมไปท่องเที่ยว ชาวภูฏานนิยมบริโภคข้าวเป็นอาหารทุกมื้อ  ส่วนใหญ่อาหารภูฏานจะมีข้าว อยู่ 2 ประเภท คือ ข

รายละเอียดเพิ่มเติม »
วีซ่าภูฏาน

วีซ่าภูฏาน

นักท่องเที่ยวต้องทำวีซ่าภูฏาน สำหรับท่องเที่ยวภูฏานควรทำล่วงหน้าสัก 1 อาทิตย์ก่อนการเดินทาง เพื่อความสะดวกและไม่มีปัญหาในการเ

รายละเอียดเพิ่มเติม »

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Chaton Sittikehapark และทีมงานจากต้นกล้าตากล้อง คุณ ครรไชย มิมะพันธ์ และหัวหน้าทัวร์ที่ถ่ายรูปสวยๆมาให้ครับ