ทัวร์ภูฏาน เที่ยวภูฏาน แพคเกจภูฏาน โปรแกรมทัวร์ภูฏาน ด้วยทีมงานมืออาชีพ

ปัจจุบันมีบริษัทท่องเที่ยวที่เริ่มมาทำทัวร์ภูฏาน  แพคเกจภูฏาน มากขึ้นแต่จะมี บริษัททัวร์ที่ทำทัวร์เที่ยวภูฏานดีดี แพคเกจภูฏาน แบบจริงๆจังๆน้อยมาก บริษัท พรีมา คอนเนคชั่นเป็นบริษัทที่จัดนำเที่ยวภูฏานมาอย่างยาวนาน จนได้รับความเชื่อถือ จากการท่องเที่ยวภูฏาน รวมทั้งสายการบินของประเทศภูฏาน เราเป็นตัวแทนสายการบินทั้ง ดรุ๊กแอร์และภูฏานแอร์ไลน์ท่านสามารถออกตั๋วเครื่องบินกับเราได้ในราคาเดียวกับที่ออกจากสายการบิน นอกจากนี้เรายังเป็นบริษัททัวร์ที่พานักท่องเที่ยวไปเที่ยวภูฏานมากที่สุดโดยรักษามาตรฐานตามที่รัฐบาลภูฏานกำหนด พรีมา คอนเนคชั่น ร่วมกับ Bhutan Tourism Corporation Limited บริษัททัวร์แห่งแรกของประเทศภูฏานภูฏาน เป็นประเทศที่มี่ขนาดเล็กในแถบเอเชียใต้ที่มีวัฒนธรรม ประเพณีที่มีเอกลักษณ์สวยงาม ทัวร์ภูฏาน จึงเป็นที่นิยมมากขึ้นสำหรับคนไทย ด้วยประเทศที่มีความสวยงาม การท่องเที่ยวภูฏาน จึงเป็นจุดมุ่งหมายของนักเดินทางมากขึ้น

กงล้อมนตรา เที่ยวภูฏาน ทัวร์ภูฏาน

โปรแกรมทัวร์ภูฏาน แพคเกจภูฏาน

คณะธรรมยาตรา ภูฏาน

ทัวร์ภูฏาน 5 วัน 4 คืน รับเพียง 16 ท่านต่อกรุ๊ป
ราคาเริ่มต้น 59,999 บาท / ท่าน

เราให้บริการทัวร์ภูฏานเป็นหมู่คณะ  อาหารดี ที่พักมาตรฐานตามที่รัฐบาลกำหนด มีเนื้อสัตว์ให้ทาน หัวหน้าทัวร์ทำอาหารเสริมตลอดการเดินทาง 

ทานอาหารในร้านไม่ทานกลางแจ้ง ใส่ชุดประจำชาติชมเมือง ชมระบำหน้ากากและ การแสดงพื้นเมือง เที่ยวพาโร ทิมพู  ปูนาคา  

ทัวร์ภูฏาน เที่ยวภูฏาน แพคเกจภูฏาน

แพคเกจภูฏาน 5 วัน 4 คืน BHUTAN SELACTED
ราคาเริ่มต้น 59,999 บาท / ท่าน

– สามารถเดินทางเองได้ทุกวัน 
– เลือกสายการบินเองได้ 
– พักโรงแรมดุสิต 2 คืน และโรงแรม  มาตรฐาน 2 คืน
– มีไกด์ท้องถิ่นดูแลตลอดการเดินทาง 
– มีชุดประจำชาติให้ใส่เดินเล่นในเมือง
– รวมค่าม้าขึ้นวัดตั๊กซัง
คุณภาพดีที่เราเลือกสรรให้ท่าน 
ราคาไม่แพงอย่างที่คิด มั่นใจการบริการ 
ทัวร์ภูฏาน เที่ยวภูฏาน แพคเกจภูฏาน

แพคเกจภูฏาน 5 วัน 4 คืน พักโรงแรม 4 ดาว
ราคาเริ่มต้น 70,999 บาท / ท่าน

– สามารถเดินทางเองได้ทุกวัน 
– เลือกสายการบินเองได้ 
– พักดุสิต 2 คืน หรือพัก Termalinca resort และพัก Himalayan key Forest Resort 2  คืน
– มีไกด์ท้องถิ่นดูแลตลอดการเดินทาง 
– มีชุดประจำชาติให้ใส่เดินเล่นในเมือง
– รวมค่าม้าขึ้นวัดตั๊กซัง
คุณภาพดีที่เราเลือกสรรให้ท่าน 
ราคาไม่แพงอย่างที่คิด มั่นใจการบริการ
อนุสรณ์สถาน

แพคเกจภูฏาน 5 วัน 4 คืน DELUXE
ราคาเริ่มต้น 74,999 บาท / ท่าน

– สามารถเดินทางเองได้ทุกวัน 
– เลือกสายการบินเองได้ 
– พัก Termalinca resort 2 คืน หรือเลือกพัก Lemerlidian Thimphu และ Lemerlidian Paro 2 คืน
– มีไกด์ท้องถิ่นดูแลตลอดการเดินทาง 
– มีชุดประจำชาติให้ใส่เดินเล่นในเมือง
– รวมค่าม้าขึ้นวัดตั๊กซัง
คุณภาพดีที่เราเลือกสรรให้ท่าน 
ราคาไม่แพงอย่างที่คิด มั่นใจการบริการ
กงล้อมนตรา

แพคเกจ 5 วัน 4 คืน พัก UMA
ราคาเริ่มต้น 84,999 บาท / ท่าน

– สามารถเดินทางเองได้ทุกวัน 
– เลือกสายการบินเองได้ 
– พัก Lemerlidian Thimphu 1 คืน / Como Uma Punakha 1 คืน  และโรงแรม Como Uma Paro 2 คืน
– มีไกด์ท้องถิ่นดูแลตลอดการเดินทาง 
– มีชุดประจำชาติให้ใส่เดินเล่นในเมือง
– รวมค่าม้าขึ้นวัดตั๊กซัง
คุณภาพดีที่เราเลือกสรรให้ท่าน 
ราคาไม่แพงอย่างที่คิด มั่นใจการบริการ

การจอง ทัวร์ภูฏาน เที่ยวภูฏาน แพคเกจภูฏาน

การจอง ทัวร์ภูฏาน เที่ยวภูฏาน แพคเกจภูฏาน Bhutan Package ควรจองทัวร์แต่เนิ่นๆเนื่องจากวีซ่าใช้เวลาขั้นต่ำ 1 อาทิตย์ในการทำและเมื่อมีการจองทัวร์ภูฏานของทุกบริษัท จะต้องชำระค่ามัดจำ ซึ่งก็คือค่าตั๋วเครื่องบิน ซึ่งเมื่อออกตั๋วแล้วห้ามยกเลิกหรือเปลี่ยนชื่อผู้เดินทาง และเป็นกฏของสายการบิน เมื่อเรายืนยันการเดินทาง จะต้องจ่ายค่าตั๋วเต็มราคา และไม่สามารถขอเงินคืนจากสายการบินได้ ทางบริษัทจึงตั้งกำหนดการและขายไปล่วงหน้าโดยทำการเช็คอยู่บ่อยๆว่าที่นั่งยังเหลือพอสำหรับคณะหรือเปล่าถ้าเกิดว่าท่านสนใจเดินทางต้องรีบส่งชื่อเพื่อที่จะทำการจองที่นั่งด่วนในช่วงเทศกาลเรามีการจองตั๋วแบบ Block purchased กับทางสายการบินให้ท่านได้มั่นใจว่ามีที่นั่งแน่นอน

 

เราให้บริการทัวร์ภูฏานเป็นหมู่คณะ และ แพคเกจมาอย่างยาวนาน บิน Bhutan Airlines และ Druk Air อาหารดี ที่พักมาตรฐานตามที่รัฐบาลกำหนด มีเนื้อสัตว์ให้ทาน หัวหน้าทัวร์ทำอาหารเสริมตลอดการเดินทาง   

แพคเกจภูฏาน เที่ยวภูฏานด้วยตนเอง พรีมา คอนเนคชั่น ร่วมกับ Bhutan Tourism Corporation Limited จัดทำโปรแกรมเที่ยวภูฏาน แบบ แพคเกจภูฏาน เดินทางได้เองทุกวัน โดยเริ่มต้นจากแพคเกจ 4 วัน และ 5 วัน ขึ้นไป โดยแต่ละแพคเกจจะต่างกันที่ที่พัก ส่วนอาหารค่ำจะทานที่โรงแรมที่พัก ปัจจุบัน เรามีโปรแกรมเที่ยวภูฏาน ที่หลากหลาย ตั้งแต่ พัก 3 ดาว – 5 ดาว และ นอกจากนี้ยังมีที่พัก แบบ Luxury resort ให้ท่านเลือก ทั้ง ในเครือ UMA หรือ AMAN Bhutan , Le Meridien , Six Senses , Terma Linca resort , Dusit D2 , Ramada hotel , Bhutan Santuary เราได้ราคาดีลักซ์ดีที่สุด ลองเปรียบเทียบราคาได้ นอกจากนี้เรายังยินดีให้คำปรึกษาเส้นทางแปลกใหม่ได้ นอกจากภูฏานตะวันตกแล้ว ยังมีการจัดทัวร์ไป ภูฏานตะวันออก และ ภาคกลาง ซึ่งต้องใช้เวลาอย่างน้อย 8 วัน ท่านสามารถเดินทางไป ตราชิกัง , ตาชิยังเซ , บุมทัง , ทรองซา ซึ่งน้อยมากที่นักท่องเที่ยวไทยจะเดินทางไป

ข้อเด่น ทัวร์ภูฏาน เที่ยวภูฏาน แพคเกจภูฏาน BHUTAN PACKAGE ของเรา

ทัวร์ ภูฏาน
โรงแรมเลอเมอริเดียน ภูฏาน โรงแรมภูฏาน
โรงแรมในภูฏาน

จากประสบการณ์ในการทำ ทัวร์ภูฏาน เที่ยวภูฏาน แพคเกจภูฏาน Bhutan Package เราทราบดีว่าเราต้องจัดอะไรให้ผู้มีอุปการะคุณกับเราบ้าง เช่น

 • น้ำดื่มซึ่งเราให้วันละ 3 ขวด
 • อาหารเราจัดให้อย่างดีทั้งในโรงแรม ร้านอาหาร และที่หัวหน้าทัวร์เตรียมไปปรุงเพิ่มไม่ใช่แค่เอาน้ำพริกไป และเรามีเพิ่มไข่เจียวของโปรดและอาหารเช้าเป็นข้าวต้ม
 • รถทัวร์ทุกที่จะเหมือนกัน แต่เรามีรถของบริษัทเอง ที่มีแอร์ และ กรุ๊ปทัวร์เรามีรถกระเป๋าอีก 1 คันสำหรับไปทำ check in ให้ลูกค้าก่อนเวลาถึงโรงแรมจะได้ไม่ต้องรอกระเป๋า
 • ไกด์ เราใช้ ไกด์ที่เป็นมืออาชีพของภูฏานและมีความรู้เกี่ยวกับทัวร์ภูฏานเป็นอย่างดี
 • เราคัดเลือกโรงแรมที่ดีให้มีเครื่องทำความร้อนทุกห้องและเครื่องทำน้ำอุ่นห้องพักสะดวกสบายคุ้มค่าเงิน ( ควรเปรียบเทียบโรงแรมที่เรานำเสนอ กับของที่ขายราคาถูกๆ )
 • ไม่ตัดโปรแกรมมีแต่แถมอยากให้ลองถามบริษัทที่ส่งทัวร์ให้เราว่าไม่เคยมีลูกค้ากลับมาต่อว่าแน่นอน
 • แถมระบำหน้ากากสำหรับกรุ๊ปทัวร์ทุกคณะ ตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป
 • เราจัดชุดประจำชาติ Koh และ Kira สำหรับให้ท่านได้ใส่เดินชมตัวเมือง (ไม่ใช่แค่ใส่ถ่ายรูป)
 • เราเป็นบริษัทที่ทำทัวร์ไปภูฏานมากที่สุดของไทย และจัดให้หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน รวมทั้งจัดการดูงานที่ภูฏาน มาแล้วมากมาย

ฤดูท่องเที่ยวทัวร์ภูฏาน

 • ฤดูท่องเที่ยวภูฏาน ราคาพิเศษ จะมีอยู่ 6 เดือน คือ ธันวาคม – กุมภาพันธ์ และ มิถุนายน – สิงหาคม แต่ราคาไม่ต่างกันมากอยู่ที่ราคาสายการบินที่จะจัด Promotion ช่วงที่ไม่หนาวจนเกินไปจะเป็นช่วง มิถุนายน – สิงหาคม อากาศจะสบายๆ แต่อาจจะมีฝนเพราะเป็นช่วงมรสุม แต่ส่วนใหญ่จะตกในช่วงกลางคืน
 • ฤดูหนาว ตั้งแต่ 1 ธันวาคม – สิ้นเดือน กุมภาพันธ์ ของทุกปี ช่วงนี้ท่านจะได้สัมผัสหิมะ และเป็นช่วงที่ดีที่สุดที่จะชมวิวเทือกเขาหิมาลัย ธันวาคม – กุมภาพันธ์จะเป็นช่วงหน้าหนาวอุณหภูมิในช่วงเย็นและกลางคืนอาจจะติดลบได้ บางท่านอาจจะเตรียมถุงน้ำร้อน เอาไว้ใช้เวลานอนได้ แต่โรงแรมทุกแห่งจะมีเครื่องทำความร้อนอยุ่แล้ว เทศกาลที่สำคัญของช่วงนี้คือ โดชูลา เทจู จัดทุกวันที่ 13 ธันวาคม ซึ่งจะมีระบำหน้ากาก และมีโอกาสได้เข้าเฝ้าราชวงศ์ภูฏานที่จะมาทรงเป็นประธานในพิธีด้วย
 • ในช่วงฤดูหนาวไม่แนะนำให้ไปเมืองบุมทังเนื่องจากอากาศที่หนาวเกินไป
 • ฤดูใบไม้ผลิ เดือน มีนาคม – พฤษภาคม จะเป็นช่วง High season และจะมีเทศกาล พาโรเทจู ซึ่งจัดว่าเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวมาเยือนมากที่สุดช่วงหนึ่ง อากาศจะไม่หนาวมาก และมีโอกาสที่จะได้เห็นแนวเทือกเขาหิมาลัยอยู่
 • ฤดูร้อน อากาศในช่วงกลางวันจะร้อน อาจจะถึง 30 องศา แต่ กลางคืนอากาศจะเย็นลงมาก ช่วงนี้อาจจะมีฝนตก ถ้าโชคไม่ดีอาจเจอฝนตกติดต่อกันหลายวัน แต่ส่วนใหญ่จะตกในช่วงกลางคืน ถ้าแดดร้อนมากๆ แสดงว่าฝนใกล้จะตกแล้ว ฤดูร้อนอยู่ในช่วง มิถุนายน – สิงหาคม จะเป็นช่วง Low season
 • ฤดูใบไม้ร่วง ใบไม้เปลี่ยนสี จะสวยมาก และจะมีเทศกาล ทิมพูเทจู ซึ่งถือว่าเป็นเทศกาลที่สำคัญของภูฏาน จะอยู่ในช่วงปลายกันยายน – ต้น ตุลาคม แต่ละปีจะไม่ตรงกัน ฤดูนี้เหมาะที่จะไปเที่ยวภาคตะวันออกของภูฏาน เนื่องจากไม่หนาวจนเกินไป และจะมีนกกระเรียนคอดำอพยพมา ในเดือน พฤศจิกายน

พาสปอร์ตและ วีซ่าภูฏาน

นักท่องเที่ยวทุกคนที่เดินทางเข้าภูฏานต้องทำวีซ่า ยกเว้น นักท่องเที่ยวจาก อินเดีย บังคลาเทศ มัลดีฟต์

โดยปรกติพาสปอร์ตข้าราชการไม่ต้องทำวีซ่าเมื่อเดินทางเข้าไปเกี่ยวกับงานราชการ หรือมีผู้เชิญเข้าไปดูงาน แต่ถ้าไปในรูปแบบนักท่องเที่ยวควรจะขอวีซ่า และต้องขอใบอนุญาตผ่านแดนสำหรับการเดินทางเข้าปูนาคา ใบนี้ต้องทำเมื่อเดินทางถึงประเทศภูฏานแล้วเท่านั้น

นักท่องเที่ยวชาวไทย และ ชาวต่างชาติ ใช้เอกสารเหมือนกัน คือใช้แค่ สแกนหน้าพาสปอร์ต ที่ชัดเจนและพาสปอร์ตต้องมีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน ค่าวีซ่าเท่ากันคือ 40 USD

ถ้าไม่ได้ซื้อทัวร์ไป ไม่ว่าจะเดินทางแบบหมู่คณะ หรือแบบแพคเกจ เราไม่สามารถยื่นวีซ่าได้ และภูฏานไม่สามารถทำ Visa on arrival ได้

ถ้าไม่ได้เดินทางท่องเที่ยวกับทางทัวร์ ต้องมีจดหมายเชิญจากทางภูฏานและคนที่เชิญจะต้องยื่นวีซ่าให้

เที่ยวภูฏาน ทัวร์ภูฏาน ทำไมค่าทัวร์ถึงแพง

ค่าทัวร์ภูฏานราคาสูงเพราะรัฐบาลกำหนดราคาค่าทัวร์ขั้นต่ำ 200USD ต่อคืนในช่วงLow seasonเดือน ธันวาคม–เดือน กุมภาพันธ์ และ เดือน มิถุนายน – เดือนสิงหาคมและ 250USDในช่วงHigh Season และรัฐบาลหักค่าทัวร์65USDต่อคืน นำไปพัฒนาประเทศ และค่าตั๋วเครื่องบินก็มีราคาที่สูง ทำให้ค่าทัวร์แพง

โดยปรกติทัวร์ภูฏานจะพักที่พักตามมาตราฐานที่รัฐบาลภูฏานกำหนดคือ ประมาณ 3 – 3.5ดาว แต่ที่ภูฏานมีโรงแรม4 – 5 ดาวไว้บริการนักท่องเที่ยวแต่ราคาค่อนข้างสูงมาก

ในปัจจุบันไม่มีการจำกัดจำนวนนักท่องเที่ยวเข้าภูฏาน

ผู้สูงอายุที่สุขภาพแข็งแรงไม่เป็นโรคที่เกี่ยวกับ ความสูงหรือหัวใจสามารถเดินทางได้

ระหว่างการเดินทางในประเทศภูฏาน ถ้าเป็นโปรแกรมทัวร์ปรกติที่ไม่มีการเดินป่า หรือขึ้นเขา จะไม่มีด้านความสูง เพราะว่าเราเข้าสู่ประเทศภูฏานที่ความสูงประมาณ 2,300 เมตร และขึ้นไปสูงสุดไม่เกิน 3,500 เมตร ทำให้ไม่มีปัญหาในการเดินทาง

ในการเที่ยวภูฏานไม่มีการเดินระยะทางไกลๆ ยกเว้นตอนเดินขึ้นวัดตั๊กซัง ซึ่งต้องเดินทั้งวันและเป็นการเดินขึ้นเขา

สายการบินภูฏาน

มีเพียง 2 สายการบินที่บินเข้าภูฏาน คือ ดรุ๊กแอร์ สายการบินประจำชาติ และ ภูฏานแอร์ไลน์ สายการบินเอกชน และ ทั้ง2 สายการบินจะบินออกจากกรุงเทพฯ ในช่วงเช้าตรู่

ทั้ง 2 สายการบินมีการกำหนดราคาที่เท่ากัน จะต่างกันที่ค่าภาษีซึ่งมีราคาต่างกันไม่มาก

ทั้ง 2 สายการบินให้บริการโดยเครื่องบิน Airbus A 319เหมือนกันทั้ง 2 สายการบิน

ขาไปจากกรุงเทพฯ ควรนั่งฝั่งAและขากลับควรนั่ง ฝั่งF แต่ขอแนะนำว่าให้ควรนั่งขาไปจะดีที่สุด มีโอกาสเห็นมากสุด

ทัวร์ภูฏาน จากพรีมาที่ได้รับการบอกต่อ

 • ทัวร์ภูฏาน จัดโดยพรีมา มืออาชีพในการท่องเที่ยวประเทศภูฎาน มีความเชี่ยวชาญในการนำเที่ยวภูฏานด้วยประสบการณ์ในวงการทัวร์เกือบ 30ปี ทำให้เรามั่นใจเรื่องการบริการ และ มั่นใจว่าการไปเที่ยวภูฏาน แบบ แพคเกจภูฏาน หรือ เป็น ทัวร์ภูฏาน ของเรา จะทำให้ท่านมีความสุขกับการเดินทาง
 • ทัวร์ภูฏาน และ แพคเกจภูฏาน เราสามารถให้ท่านเลือกที่พักได้ตั้งแต่ 3 ดาวซึ่งเป็นมาตรฐานที่รัฐบาลภูฏานกำหนด จนถึง ระดับ 5 ดาว และ 5 ดาว  Luxury เช่น Amankora , Uma Resort , Six Senses , Le Meridien , Bhutan Santurary , Dusit D2 , Terma Linca   ซึ่งมั่นใจว่า
 • พรีมา คอนเน็คชั่นสามารถทำราคาแพคเกจทัวร์ภูฏานพร้อมโรงแรมที่พัก รวมอาหารได้ถูกและดีที่สุดในไทย
 • เราสำรวจเส้นทางทุกเส้นทาง สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของภูฏาน การเดินทางที่เหมาะสมก่อนที่จะมาจัดทัวร์หรือแพคเกจต่างๆ
 • เราคัดเลือกเรื่องการบริการ อาหาร และที่พัก ตามความต้องการของนักท่องเที่ยว
 • ราคาที่ยุติธรรม และบริการด้วยความตั้งใจ
ปูนาคาซอง ทัวร์ภูฏาน เที่ยวภูฏาน
นอกจากนี้เรายังมีบริการทัวร์เที่ยวภูฏานโดยรถมอเตอร์ไซค์ซึ่งเรามีทีมงานมืออาชีพให้ท่านได้รับความสะดวกสบายในการทัวร์ภูฏานโดยรถมอเตอร์ไซค์

มีผู้เดินทางกับเราด้วยความประทับใจมากกว่า 5,000 ท่าน โดยเฉพาะปี 2014 เราให้บริการนักท่องเที่ยวมากกว่า 2,000 ท่านซึ่งมากที่สุดในประเทศไท

ทัวร์ภูฏาน แพคเกจภุฏาน

ทัวร์ภูฏาน แพคเกจภูฏาน กับคำถามที่พบบ่อย

จากการที่ได้ให้บริการ ทัวร์ภูฏาน แพคเกจภูฏานก็จะพบคำถามที่นักท่องเที่ยวสนใจถามก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อทัวร์หรือก่อนการเดินทาง

รายละเอียดเพิ่มเติม »
ทัวร์มอเตอร์ไซ เที่ยวภูฏาน

ภูฏาน จากอดีตถึงปัจจุบัน

เพื่อความสนุกและความรู้ในการท่องเที่ยวภูฏานมากขึ้น  ทำให้เราได้ทำการสรุปช่วงปีที่สำคัญต่างๆของประเทศ เพื่อให้ท่านได้เข้าใจถึง

รายละเอียดเพิ่มเติม »
23 เรื่องน่ารู้ทัวร์ภูฏาน ประเทศภูฏาน

23 เรื่องน่ารู้ทัวร์ภูฏาน เที่ยวภูฏาน

พรีมา คอนเนคชั่น ขอรวบรวมเรื่องน่ารู้ ทัวร์ภูฏาน เที่ยวภูฏาน เกี่ยวกับราชอาณาจักรภูฏานในทุกๆด้าน ชื่ออย่างเป็นทางการของภูฏานค

รายละเอียดเพิ่มเติม »

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Chaton Sittikehapark และทีมงานจากต้นกล้าตากล้อง คุณ ครรไชย มิมะพันธ์ และหัวหน้าทัวร์ที่ถ่ายรูปสวยๆมาให้ครับ