เกี่ยวกับพรีมา คอนเนคชั่น

พรีมา คอนเนคชั่น ให้บริการแพคเกจทัวร์ต่างประเทศคุณภาพดีในราคาสุดคุ้มพร้อมบริการอย่างมืออาชีพกว่า 30 ปี ให้ทุกการเดินทางของท่านเต็มไปด้วยความประทับใจจากการคัดสรรค์ของเรา พร้อมแพคเกจทัวร์ที่น่าสนใจเช่น ทัวร์บาหลี ทัวร์จอร์แดน เที่ยวปากีสถาน ทัวร์ศรีลังกา ทัวร์อียิปต์ ทัวร์ภูฏาน ให้บริการทัวร์ทั้งแบบเดินทางเป็นหมู่คณพ หรือ เดินทางด้วยตัวเอง

Bhutan Tours 1

บริษัท พรีมา คอนเนคชั่น จำกัด

เริ่มก่อตั้งเมื่อ วันที่ 12 กุมภาพันธ์  2545 โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ในวาการท่องเที่ยวมายาวนานกว่า 30 ปี โดยเราเริ่มต้นจากการทำ Land arrangement ( การจัดการทัวร์ในต่างประเทศ ) ให้กับบริษัททัวร์ชั้นนำของประเทศหลายๆ บริษัท จนเราเป็นที่รู้จักดีในวงการว่าเราทำแลนด์ด้วยความซื่อสัตย์ และการบริการเป็นที่พึงพอใจและที่สำคัญในราคาที่เหมาะสม   บริษัทเน้นในบริการทัวร์ที่มีมาตราฐานโดยจะไม่ทำทัวร์ที่เน้นราคาถูกอย่างเดียว เราได้ส่งทีมงานไปสำรวจในแต่ละประเทศที่เราทำแลนด์อยู่  โดยทำการสำรวจดูความเปลี่ยนแปลงของแต่ละสถานที่ในแต่ละปี  รวมทั้งหาสถานที่ท่องเที่ยวที่แปลกใหม่มานำเสนอ เพื่อความแตกต่างออกไป เราเริ่มต้นจากการทำทัวร์บาหลี อินโดเนเซียซึ่งตอนนั้น นักท่องเที่ยวนิยมไปมาก ส่วนภูฏานเราทำได้มาประมาณ 10 ปี ก่อนที่ภูฏานจะเป็นที่รู้จักของชาวไทย

บริษัท พรีมา คอนเนคชั่น จำกัด รับทำแลนด์ สำหรับประเทศในแถบ เอเชีย และ ตะวันออกกลาง โดยเน้นที่ประเทศ ภูฏาน ปากีสถาน อินโดเนเซีย ฟิลิปปินส์ เนปาล อินเดีย ศรีลังกา  อียิปต์ จอร์แดน และในโอกาสที่หลายๆบริษัทท่องเที่ยวต้องการให้เราจัดกรุ้ปทัวร์ มาบริการในรูปแบบที่สำเร็จรูป เราเลยมีความคิดที่จะจัดทำเว็บไซท์ของเราขึ้นเอง  เพื่อให้บริการทัวร์ที่เราจัดทำเอง รวมถึงแพคเกจทัวร์  สำหรับให้บริการนักท่องเที่ยวและบริษัททัวร์ 

ทำไมต้องเลือกใช้บริการพรีมา คอนเนคชั่น

หากท่านกำลังมองหาแพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศคุณภาพดีในราคาสุดคุ้ม สามารถเลือกชมรายละเอียดแพคเกจทัวร์ จากพรีมา คอนเนคชั่น พร้อมให้บริการท่องเที่ยวอย่างมืออาชีพ นำเที่ยวด้วยไกด์ผู้ช่วยชาญกว่า 30 ปี ช่วยให้ทุกทริปในฝันคุณจบลงด้วยความประทับใจ ด้วยโปรแกรมท่องเที่ยวที่สามารถเลือกได้ตามแบบที่คุณต้องการ ให้บริการท่องเที่ยวจากไกด์ท้องถิ่นมืออาชีพรวบรวมแพ็คเกจทัวร์ที่น่าสนใจ ทัวร์ภูฏาน เที่ยวภูฏาน ทัวร์จอร์แดน ทัวร์ปากีสถาน ทัวร์บาหลี ทัวร์อียิปต์ ทัวร์ศรีลังกา สามารถชมแพคเกจทัวร์ได้ที่นี่

ตัวแทนโดยตรง

ชำนาญเส้นทาง

มากประสบการณ์

จริงใจบริการ

Contact us 04 resize