sri
sri

ทัวร์ศรีลังกา เที่ยวศรีลังกา แพคเกจศรีลังกา

เพื่อความเป็นมืออาชีพในการทำทัวร์ศรีลังกา เที่ยวศรีลังกา และ แพคเกจศรีลังกา เราสำรวจเส้นทางก่อนเพื่อให้มั่นใจว่าสถานที่ท่องเที่ยวและการเดินทางนั้นคุ้มค่า และสวยงามเหมาะสมที่จะพานักท่องเที่ยวเยี่ยมชม โดยจัดโปรแกรมทัวร์ศรีลังกาโดยมีไกด์ท้องถิ่นมืออาชีพนำเส้นทางและครอบคลุมเรื่องที่พักและอาหารที่ถูกคัดสรรมาเพื่อให้เหมาะสมกับคนไทยและตั๋วเครื่องบินสู่ศรีลังกาในราคาที่ดีกว่าหลายๆเจ้า ด้วยคุณภาพและมาตรฐานการบริการทัวร์อย่างมืออาชีพจากพรีมา คอนเน็คชั่น

ศรีลังกาเป็นประเทศที่มีความสวยงามทั้งธรรมชาติ วัฒนธรรมแและสถาปัตยกรรมที่มีเสน่ห์ สถานที่ท่องเที่ยวศรีลังกาจึงเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวชาวไทยชื่นชอบและประทับใจ

พรีมา คอนเนคชั่น ให้บริการ ทัวร์ศรีลังกา เที่ยวศรีลังกา แพคเกจศรีลังกา ในราคาพิเศษ สามารถเดินทางเป็นหมู่คณะ หรือไปแบบ แพคเกจได้ ศรีลังกา จะเป็นทัวร์สถานที่สำคัญทางศาสนา เป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่เกี่ยวข้องกับศาสนาเหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีชายหาดที่สวยงาม และอาหารที่หลากหลาย

โปรแกรมทัวร์ศรีลังกา

ทัวร์ศรีลังกา แพ็คเกจทัวร์ศรีลังกา รับจัดทัวร์ศรีลังกาแบบเดินทางด้วยตัวเองหรือทัวร์ศรีลังกาแบบกลุ่มด้วยทีมงานมืออาชีพกว่า 30 ปี Prima Connection สำรวจเส้นทางเพื่อให้ลูกค้าได้ท่องเที่ยวในที่ๆประทับใจและคุ้มค่าที่สุดบริการนำเที่ยวด้วยไกด์ท้องถิ่นของศรีลังกา
ทัวร์ศรีลังกา เที่ยวศรีลังกา

ทัวร์ศรีลังกา

ออกเดินทางสู่ เมืองอนุราธปุระอดีตราชธานีแห่งแรกของประเทศศรีลังกาที่ครองความ รุ่งเรืองมานานกว่า 1,200 ปี (พ.ศ. 106 – 1,560) ซึ่งเป็ นเมืองเริ่มต้น แห่งศาสนาพุทธ นิกายลังกาวงศ์ เมืองนี้ตั้งชื่อตามกลุ่มของดวงดาวอนุราธที่หมายถึง ความมั่นคง มั่งคั่ง และอุดมสมบูรณ์พูนสุข

ทัวร์ศรีลังกา เที่ยวศรีลังกา แพคเกจศรีลังกา ไปช่วงไหนดี

ช่วงที่เหมาะสมสำหรับท่องเที่ยวศรีลังกา

ทัวร์ศรีลังกา เที่ยวศรีลังกา แพคเกจทัวร์ศรีลังกา สามารถเลือกเดินทางได้ตลอดเวลา แต่ว่าช่วง มิถุนายน – สิงหาคม อากาศจะค่อยข้างร้อน และเนื่องจากศรีลังกามีภูมิประเทศเป็นเกาะ ทำให้อากาศร้อน แต่ก็เป็นประเทศที่น่าสนใจ โดยมากนอกจากช่วงวันหยุดของไทยที่มีนักท่องเที่ยวนิยมไปศรีลังกาเพราะว่าทัวร์ศรีลังกาใช้เวลาไม่นาน และไม่ต้องลางานมาก แต่ศรีลังกาจะมีเทศกาลพระเขี้ยวแก้วประมาณเดือน สิงหาคมของทุกปี เป็นเทศกาลที่มีประมาณ 1 อาทิตย์และเป็นที่นิยมอย่างมาก มีนักท่องเที่ยวมาจากทุกมุมโลก ทัวร์ศรีลังกาชมธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมเรียนรู้วัฒธรรมประเพณีที่มีเอกลักษณ์
ทัวร์ศรีลังกา เที่ยวศรีลังกา แพคเกจศรีลังกา อาหารเป็นอย่างไร

ทัวร์ศรีลังกา เที่ยวศรีลังกา แพคเกจศรีลังกา เราจัดอาหารให้ทานได้ ไม่ได้มีแต่อาหารศรีลังกา เน้นหลากหลาย ส่วนอาหารพื้นเมืองเรามีจัดไว้บ้าง รับรองว่าท่านจะประทับใจ และ เราเตรียมอาหารเสริมในรูปแบบการบริการของเราไว้ด้วยในกรณีที่เดินทางพร้อมคณะ แต่ทัวร์ศรีลังกา สะดวกสบาย และอาหารทานได้ ท่านสามารถเลือกเดินทางเองได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องอาหาร

ทัวร์ศรีลังกา เที่ยวศรีลังกา แพคเกจศรีลังกา ไปช่วงไหนดี

วีซ่าท่องเที่ยวศรีลังกา : แนะนำการขอ 2 ช่องทาง คือ
  1. แบบ On arrival ค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 40 USD จะมีเคาน์เตอร์บริการอยู่ในสนามบินสามารถสังเกตได้ง่าย
  2. ขอแบบออนไลน์ค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 35 USD สามารถตัดบัตรเครดิตได้ พรีมา คอนเนคชั่น สามารถยื่นวีซ่าให้ท่านได้


ที่พัก ทัวร์ศรีลังกา เที่ยวศรีลังกา

ท่านสามารถเลือกที่พักได้ตั้งแต่ 3 – 5 ดาว แต่จริงๆ ราคาที่พักไม่ค่อยแตกต่างกันเท่าไหร่ และห้องพัก 3 ดาว ของศรีลังกาก็ดี การบริการก็ดีเหมือนแบบไทยๆ แต่ถ้าต้องการความสะดวกสบายเพิ่มขึ้นแนะนำให้พัก 5 ดาว

รวมภาพที่ท่องเที่ยวศรีลังกา

พรีมา คอนเนคชั่น ให้บริการ ทัวร์ศรีลังกา เที่ยวศรีลังกา แพคเกจศรีลังกา ในราคาพิเศษ สามารถเดินทางเป็นหมู่คณะ หรือไปแบบ แพคเกจได้ ศรีลังกา จะเป็นทัวร์สถานที่สำคัญทางศาสนา เป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่เกี่ยวข้องกับศาสนาเหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีชายหาดที่สวยงาม และอาหารที่หลากหลาย

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเดินทาง

Things to know before travelling