ทัวร์ศรีลังกา

ทัวร์ศรีลังกา 2566

เพื่อให้ท่านได้เดินทางอย่างคุ้มค่า ก่อนทำทัวร์ศรีลังกา และที่อื่นๆ เราสำรวจเส้นทางก่อนเพื่อให้มั่นใจว่าสถานที่ท่องเที่ยวและการเดินทางนั้นคุ้มค่า และสวยงามเหมาะสมที่จะพานักท่องเที่ยวเยี่ยมชม โดยจัดโปรแกรมโดยมีไกด์ท้องถิ่นมืออาชีพนำเส้นทางและครอบคลุมเรื่องที่พักและอาหารที่ถูกคัดสรรมาเพื่อให้เหมาะสมกับคนไทยและ ด้วยคุณภาพและมาตรฐานการบริการทัวร์อย่างมืออาชีพจากพรีมา คอนเน็คชั่น

ศรีลังกาเป็นประเทศที่มีความสวยงามทั้งธรรมชาติ วัฒนธรรมแและสถาปัตยกรรมที่มีเสน่ห์ สถานที่ท่องเที่ยวศรีลังกาจึงเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวชาวไทยชื่นชอบและประทับใจ

พรีมา คอนเนคชั่น ให้บริการ แพคเกจศรีลังกา ในราคาพิเศษ สามารถเดินทางเป็นหมู่คณะ หรือไปแบบ แพคเกจได้ ศรีลังกา จะเป็นทัวร์สถานที่สำคัญทางศาสนา เป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่เกี่ยวข้องกับศาสนาเหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีชายหาดที่สวยงาม และอาหารที่หลากหลาย

ทัวร์ศรีลังกา 2565,เที่ยวศรีลังกา,แพคเกจศรีลังกา

โปรแกรมทัวร์ศรีลังกา

เราให้บริการรับจัดทัวร์ศรีลังกาแบบเดินทางด้วยตัวเองหรือแบบกลุ่มด้วยทีมงานมืออาชีพกว่า 30 ปี Prima Connection สำรวจเส้นทางเพื่อให้ลูกค้าได้ท่องเที่ยวในที่ๆประทับใจและคุ้มค่าที่สุดบริการนำเที่ยวด้วยไกด์ท้องถิ่นของศรีลังกา
ทัวร์ศรีลังกา 2565,เที่ยวศรีลังกา,แพคเกจศรีลังกา

ทัวร์ศรีลังกา 5 วัน

เที่ยวครบ ไฮไลท์ สถานที่สำคัญ อนุราธปุระ ขึ้นเขา สิกิริยา  ชมถ้ำดัมบูล่า และนมัสการพระเขี้ยวแก้ว สัการะสถานที่สำคัญทางพุทธศาสนาที่ โคลัมโบ

ช่วงเวลาที่เหมาะจะไปเยือนศรีลังกา

ช่วงที่เหมาะสมสำหรับท่องเที่ยวศรีลังกา

ศรีลังกาเป็นประเทศที่ สามารถเลือกเดินทางได้ตลอดเวลา แต่ว่าช่วง มิถุนายน – สิงหาคม อากาศจะค่อยข้างร้อน และเนื่องจากศรีลังกามีภูมิประเทศเป็นเกาะ ทำให้อากาศร้อน แต่ก็เป็นประเทศที่น่าสนใจ โดยมากนอกจากช่วงวันหยุดของไทยที่มีนักท่องเที่ยวนิยมไปศรีลังกาเพราะว่าทัวร์ศรีลังกาใช้เวลาไม่นาน และไม่ต้องลางานมาก แต่ศรีลังกาจะมีเทศกาลพระเขี้ยวแก้วประมาณเดือน สิงหาคมของทุกปี เป็นเทศกาลที่มีประมาณ 1 อาทิตย์และเป็นที่นิยมอย่างมาก มีนักท่องเที่ยวมาจากทุกมุมโลก 
 

วีซ่าท่องเที่ยวศรีลังกา : แนะนำการขอ 2 ช่องทาง คือ
  1. แบบ On arrival ค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 40 USD จะมีเคาน์เตอร์บริการอยู่ในสนามบินสามารถสังเกตได้ง่าย
  2. ขอแบบออนไลน์ค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 35 USD สามารถตัดบัตรเครดิตได้ พรีมา คอนเนคชั่น สามารถยื่นวีซ่าให้ท่านได้


พรีมา คอนเนคชั่น ให้บริการ ทัวร์ศรีลังกา ในราคาพิเศษ สามารถเดินทางเป็นหมู่คณะ หรือไปแบบ แพคเกจได้ ศรีลังกา จะเป็นทัวร์สถานที่สำคัญทางศาสนา เป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่เกี่ยวข้องกับศาสนาเหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีชายหาดที่สวยงาม และอาหารที่หลากหลาย

พรีมา คอนเนคชั่น ให้บริการทัวร์ศรีลังกามาอย่างยาวนานมั่นใจการบริการ ติดตามเราได้ทาง facebook

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเดินทาง

Things to know before travelling