ทัวร์ศรีลังกา

ทัวร์ศรีลังกา 2566

เพื่อให้ท่านได้เดินทางอย่างคุ้มค่า ก่อนทำทัวร์ศรีลังกา และที่อื่นๆ เราสำรวจเส้นทางก่อนเพื่อให้มั่นใจว่าสถานที่ท่องเที่ยวและการเดินทางนั้นคุ้มค่า และสวยงามเหมาะสมที่จะพานักท่องเที่ยวเยี่ยมชม โดยจัดโปรแกรมโดยมีไกด์ท้องถิ่นมืออาชีพนำเส้นทางและครอบคลุมเรื่องที่พักและอาหารที่ถูกคัดสรรมาเพื่อให้เหมาะสมกับคนไทยและ ด้วยคุณภาพและมาตรฐานการบริการทัวร์อย่างมืออาชีพจากพรีมา คอนเน็คชั่น

ศรีลังกาเป็นประเทศที่มีความสวยงามทั้งธรรมชาติ วัฒนธรรมแและสถาปัตยกรรมที่มีเสน่ห์ สถานที่ท่องเที่ยวศรีลังกาจึงเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวชาวไทยชื่นชอบและประทับใจ

พรีมา คอนเนคชั่น ให้บริการ แพคเกจศรีลังกา ในราคาพิเศษ สามารถเดินทางเป็นหมู่คณะ หรือไปแบบ แพคเกจได้ ศรีลังกา จะเป็นทัวร์สถานที่สำคัญทางศาสนา เป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่เกี่ยวข้องกับศาสนาเหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีชายหาดที่สวยงาม และอาหารที่หลากหลาย

ทัวร์ศรีลังกา 2565,เที่ยวศรีลังกา,แพคเกจศรีลังกา

โปรแกรมทัวร์ศรีลังกา

เราให้บริการรับจัดทัวร์ศรีลังกาแบบเดินทางด้วยตัวเองหรือแบบกลุ่มด้วยทีมงานมืออาชีพกว่า 30 ปี Prima Connection สำรวจเส้นทางเพื่อให้ลูกค้าได้ท่องเที่ยวในที่ๆประทับใจและคุ้มค่าที่สุดบริการนำเที่ยวด้วยไกด์ท้องถิ่นของศรีลังกา
ขอแนะนำเส้นทาง 2 เส้นทาง คือไปอนุราธปุระ โปลอนนารูวา กับอีกเส้นทางหนึ่งไปเมืองอาณานิคมเก่า โกล หรือ กอล ซึ่งจะได้คนละบรรยากาศ
ทางพรีมา คอนเนคชั่น ให้บริการจัดทัวร์เป็นหมู่คณะ หรือ กรุ๊ปเหมา ทางเรายินดีให้คำปรึกษาเส้นทาง 

แพคเกจศรีลังกา 5 วัน 3 คืน
SRI 536

 • เริ่มต้น 24,990 บาท 4 ท่านขึ้นไป
 • ออกเดินทางเองได้ทุกวัน
 • เลือกที่พักได้
 • เที่ยวครบ ไฮไลท์ สถานที่สำคัญ อนุราธปุระ ขึ้นเขา สิกิริยา  ชมถ้ำดัมบูล่า และนมัสการพระเขี้ยวแก้ว สัการะสถานที่สำคัญทางพุทธศาสนา

แพคเกจศรีลังกา 5 วัน 3 คืน
SRI 532

 • เริ่มต้น 21,990 บาท  4 ท่านขึ้นไป
 • ออกเดินทางเองได้ทุกวัน
 • เลือกที่พักได้
 • เที่ยวครบ ไฮไลท์ สถานที่สำคัญ ขึ้นเขา สิกิริยา  ชมถ้ำดัมบูล่า และนมัสการพระเขี้ยวแก้ว สัการะสถานที่สำคัญทางพุทธศาสนา เมืองเก่า กอล ริมทะเล

แพคเกจศรีลังกา 6 วัน 4 คืน
SRI 645

 • เริ่มต้น 28,990 บาท 4 ท่านขึ้นไป
 • ออกเดินทางเองได้ทุกวัน
 • เลือกที่พักได้
 • เที่ยวครบ ไฮไลท์ สถานที่สำคัญ อนุราธปุระ ขึ้นเขา สิกิริยา  ชมถ้ำดัมบูล่า และนมัสการพระเขี้ยวแก้ว สัการะสถานที่สำคัญทางพุทธศาสนา เมืองเก่า กอล ริมทะเล

ช่วงเวลาที่เหมาะจะไปเยือนศรีลังกา

ช่วงที่เหมาะสมสำหรับท่องเที่ยวศรีลังกา

ศรีลังกาเป็นประเทศที่ สามารถเลือกเดินทางได้ตลอดเวลา แต่ว่าช่วง มิถุนายน – สิงหาคม อากาศจะค่อยข้างร้อน และเนื่องจากศรีลังกามีภูมิประเทศเป็นเกาะ ทำให้อากาศร้อน แต่ก็เป็นประเทศที่น่าสนใจ โดยมากนอกจากช่วงวันหยุดของไทยที่มีนักท่องเที่ยวนิยมไปศรีลังกาเพราะว่าทัวร์ศรีลังกาใช้เวลาไม่นาน และไม่ต้องลางานมาก แต่ศรีลังกาจะมีเทศกาลพระเขี้ยวแก้วประมาณเดือน สิงหาคมของทุกปี เป็นเทศกาลที่มีประมาณ 1 อาทิตย์และเป็นที่นิยมอย่างมาก มีนักท่องเที่ยวมาจากทุกมุมโลก 
 

วีซ่าท่องเที่ยวศรีลังกา : แนะนำการขอ 2 ช่องทาง คือ
 1. แบบ On arrival ค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 50 USD จะมีเคาน์เตอร์บริการอยู่ในสนามบินสามารถสังเกตได้ง่าย
 2. ขอแบบออนไลน์ค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 50USD สามารถตัดบัตรเครดิตได้ พรีมา คอนเนคชั่น สามารถยื่นวีซ่าให้ท่านได้
 
 

สายการบินที่เข้าศรีลังกา

ปัจจุบัน มี 2 สายการบินที่บินเข้า ศรีลังกา คือ Srilankan Airlines กับ Air Asia ถ้าชอบที่จะเดินทางตั้งแต่เช้าก็แนะนำ Sri Lankan Airline วึ่งเป้นสายการบินแบบ Full Services และเป็นสายการบินประจำชาติ

เที่ยวศรีลังกาด้วยตัวเอง

ศรีลังกาเป็นประเทศ ที่ปลอดภัย ประชากรมีอัธยาศัยดี การเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ไม่ลำบากมาก เกินเดินทางแต่ละเมืองก็ไม่ไกลกันมาก แต่ขอแนะนำให้เดินทางกับทัวร์ ไม่ว่าจะเป็นหมู่คณะ หรือ แบบแพคเกจ เพราะว่าเราจะมีการวางแผนการเดินทางล่วงหน้าและจัดการที่พัก วีซ่าให้ล่วงหน้า ทำให้สะดวกสบายต่อการเดินทาง นอกจากนี้การท่องเที่ยวศรีลังกา ก็ราคาไม่สูงจนเกินไป ท่านสามารถเลือกเดินทางได้ตั้งแต่ 2 ท่าน 

ทัวร์โปรโมชั่น

พรีมา คอนเนคชั่น ให้บริการทัวร์เส้นทางแปลกใหม่หลากหลายเส้นทาง เน้น ความสะดวกสบายและ ไม่จัดทัวร์ที่เร่งรีบ  เราให้บริการทั้งแพคเกจเดินทางเองได้ทุกวัน และเป็นหมู่คณะ รวมทั้งกรุ๊ปเหมา นอกจากนี้เรายังรับทำแลนด์ให้กับบริษัททัวร์ด้วยกัน

พรีมา คอนเนคชั่น ให้บริการ ทัวร์ศรีลังกา ในราคาพิเศษ สามารถเดินทางเป็นหมู่คณะ หรือไปแบบ แพคเกจได้ ศรีลังกา จะเป็นทัวร์สถานที่สำคัญทางศาสนา เป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่เกี่ยวข้องกับศาสนาเหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีชายหาดที่สวยงาม และอาหารที่หลากหลาย

พรีมา คอนเนคชั่น ให้บริการทัวร์ศรีลังกามาอย่างยาวนานมั่นใจการบริการ ติดตามเราได้ทาง facebook

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเดินทาง

Things to know before travelling