ทัวร์ภูฏาน

ทัวร์ภูฏาน โดยทีมงานมืออาชีพ

ปัจจุบันมีบริษัทท่องเที่ยวที่เริ่มมาทำ ทัวร์ภูฏาน  แพคเกจภูฏาน มากขึ้นแต่จะมีบริษัททัวร์ที่เชี่ยวชาญแบบจริงๆจังๆน้อยมาก บริษัท พรีมา คอนเนคชั่น จำกัด เป็นบริษัทที่จัดนำเที่ยวภูฏานมาอย่างยาวนาน จนได้รับความเชื่อถือ จากการท่องเที่ยวภูฏาน รวมทั้งสายการบินของประเทศภูฏาน เราเป็นตัวแทนสายการบินทั้ง ดรุ๊กแอร์และภูฏานแอร์ไลน์ท่านสามารถออกตั๋วเครื่องบินกับเราได้ในราคาเดียวกับที่ออกจากสายการบิน นอกจากนี้เรายังเป็นบริษัททัวร์ที่พานักท่องเที่ยวไปเที่ยวภูฏานมากที่สุดโดยรักษามาตรฐานตามที่รัฐบาลภูฏานกำหนด

พรีมา คอนเนคชั่น ร่วมกับ Bhutan Tourism Corporation Limited บริษัททัวร์แห่งแรกของประเทศภูฏานที่ได้รับความเชื่อถือมาอย่างยาวนาน

โปรแกรมทัวร์ภูฏาน ออกเดินทางได้ทุกวัน

ทัวร์ภูฏาน 2565, เที่ยวภูฏาน, แพคเกจภูฏาน,ภูฏาน,เที่ยวภูฏานด้วยตัวเอง

ทัวร์ภูฏาน 5 วัน 4 คืน
รับเพียง 16 ท่าน

เราให้บริการทัวร์ภูฏานเป็นหมู่คณะ  อาหารดี ที่พักมาตรฐานตามที่รัฐบาลกำหนด มีเนื้อสัตว์ให้ทาน หัวหน้าทัวร์ทำอาหารเสริมตลอดการเดินทาง ทานอาหารในร้านไม่ทานกลางแจ้ง
ใส่ชุดประจำชาติชมเมือง ชมระบำหน้ากากและ การแสดงพื้นเมือง เที่ยวพาโร ทิมพู  

ทัวร์ภูฏาน 5 วัน 4 คืน
BHUTAN SELECTED

เริ่มต้น 99,999 บาท

 • เลือกเดินทางเองได้ทุกวัน
 • เลือกสายการบินเองได้ 
 • พักโรงแรมดุสิต 2คืน และโรงแรม  มาตรฐาน 2 คืน
 • มีชุดประจำชาติให้ใส่เดินเล่นในเมือง
 

ทัวร์ภูฏาน 5 วัน 4 คืน
BHUTAN 4 STARS

เริ่มต้น 99,999 บาท

 •  เลือกเดินทางเองได้ทุกวัน
 • พักดุสิต 2 คืน หรือพัก Termalinca resort และพัก Himalayan key Forest Resort 2 คืน
 • มีชุดประจำชาติให้ใส่เดินเล่น
 

 

ทัวร์ภูฏาน 5 วัน 4 คืน
DELUXE

เริ่มต้น 111,999 บาท

 • เลือกเดินทางเองได้ทุกวัน
 • พัก Lemerlidian Thimphu 2 คืน / Le Meridien Paro  2 คืน  
 • มีชุดประจำชาติให้ใส่เดินเล่นในเมือง
 • พักโรงแรม 5 ดาว
 
ทัวร์ภูฏาน 2565, เที่ยวภูฏาน, แพคเกจภูฏาน,ภูฏาน,เที่ยวภูฏานด้วยตัวเอง

ทัวร์ภูฏาน 5 วัน 4 คืน
UMA

เริ่มต้น บาท

 • เลือกเดินทางเองได้ทุกวัน
 • พัก Lemerlidian Thimphu 1 คืน / Como Uma Punakha 1 คืน  และโรงแรม Como Uma Paro 2 คืน
 • มีชุดประจำชาติให้ใส่เดินเล่นในเมือง
 

 

ทัวร์ภูฏาน แพคเกจภูฏาน ทัวร์ 3 - 5 ดาว

เราให้บริการทัวร์ภูฏานมาอย่างยาวนาน  สำหรับทัวร์เป็นหมู่คณะเราให้บริการอาหารดี ที่พักมาตรฐานตามที่รัฐบาลกำหนด มีเนื้อสัตว์ให้ทาน หัวหน้าทัวร์ทำอาหารเสริมตลอดการเดินทาง รับ เพียง 16 ท่าน ต่อคณะ  รวมม้าขึ้นวัดตั๊กซัง และทานอาหารในร้านไม่ทานกลางแจ้ง ใส่ชุดประจำชาติชมเมือง ชมระบำหน้ากากและ การแสดงพื้นเมือง เที่ยวพาโร ทิมพู ปูนาคา  

ส่วนแพคเกจภูฏาน เที่ยวภูฏานด้วยตนเอง พรีมา คอนเนคชั่น ร่วมกับ Bhutan Tourism Corporation Limited จัดทำโปรแกรม แพคเกจภูฏาน เดินทางได้เองทุกวัน โดยเริ่มต้นจากแพคเกจ 4 วัน และ 5 วัน ขึ้นไป โดยแต่ละแพคเกจจะต่างกันที่ที่พัก ส่วนอาหารค่ำจะทานที่โรงแรมที่พัก ปัจจุบัน เรามีโปรแกรมเที่ยวภูฏาน ที่หลากหลาย ตั้งแต่ พัก 3 ดาว – 5 ดาว และ นอกจากนี้ยังมีที่พัก แบบ Luxury resort ให้ท่านเลือก ทั้ง ในเครือ UMA หรือ AMAN Bhutan , Le Meridien , Six Senses , Terma Linca resort , Dusit D2 , Ramada hotel , Bhutan Santuary เราได้ราคาดีลักซ์ดีที่สุด ลองเปรียบเทียบราคาได้ นอกจากนี้เรายังยินดีให้คำปรึกษาเส้นทางแปลกใหม่ได้ นอกจากภูฏานตะวันตกแล้ว ยังมีการจัดทัวร์ไป ภูฏานตะวันออก และ ภาคกลาง ซึ่งต้องใช้เวลาอย่างน้อย 8 วัน ท่านสามารถเดินทางไป ตราชิกัง , ตาชิยังเซ , บุมทัง , ทรองซา ซึ่งน้อยมากที่นักท่องเที่ยวไทยจะเดินทางไป

การจองทัวร์ภูฏาน

การจอง ทัวร์ภูฏาน ควรจองทัวร์แต่เนิ่นๆเนื่องจากวีซ่าใช้เวลาขั้นต่ำ 1 อาทิตย์ในการทำและเมื่อมีการจองจะต้องชำระค่ามัดจำ ซึ่งก็คือค่าตั๋วเครื่องบิน ซึ่งเมื่อออกตั๋วแล้วห้ามยกเลิกหรือเปลี่ยนชื่อผู้เดินทาง และเป็นกฏของสายการบิน เมื่อเรายืนยันการเดินทาง จะต้องจ่ายค่าตั๋วเต็มราคา และไม่สามารถขอเงินคืนจากสายการบินได้ ทางบริษัทจึงตั้งกำหนดการและขายไปล่วงหน้าโดยทำการเช็คอยู่บ่อยๆว่าที่นั่งยังเหลือพอสำหรับคณะหรือเปล่าถ้าเกิดว่าท่านสนใจเดินทางต้องรีบส่งชื่อเพื่อที่จะทำการจองที่นั่งด่วนในช่วงเทศกาลเรามีการจองตั๋วแบบ Block purchased กับทางสายการบินให้ท่านได้มั่นใจว่ามีที่นั่งแน่นอน

ทำไมต้องใช้บริการเรา

จากประสบการณ์ในการทำ ทัวร์มาอย่างยาวนาน เราทราบดีว่าเราต้องจัดอะไรให้ผู้มีอุปการะคุณกับเราบ้าง เช่น

 • น้ำดื่มซึ่งเราให้วันละ 3 ขวด

 • อาหารเราจัดให้อย่างดีทั้งในโรงแรม ร้านอาหาร และที่หัวหน้าทัวร์เตรียมไปปรุงเพิ่มไม่ใช่แค่เอาน้ำพริกไป และเรามีเพิ่มไข่เจียวของโปรดและอาหารเช้าเป็นข้าวต้ม

 • รถทัวร์ทุกที่จะเหมือนกัน แต่เรามีรถของบริษัทเอง ที่มีแอร์ และ กรุ๊ปทัวร์เรามีรถกระเป๋าอีก 1 คันสำหรับไปทำ check in ให้ลูกค้าก่อนเวลาถึงโรงแรมจะได้ไม่ต้องรอกระเป๋า

 • ไกด์ เราใช้ ไกด์ที่เป็นมืออาชีพของภูฏานและมีความรู้เกี่ยวกับทัวร์ภูฏานเป็นอย่างดี

 • เราคัดเลือกโรงแรมที่ดีให้มีเครื่องทำความร้อนทุกห้องและเครื่องทำน้ำอุ่นห้องพักสะดวกสบายคุ้มค่าเงิน ( ควรเปรียบเทียบโรงแรมที่เรานำเสนอ กับของที่ขายราคาถูกๆ )

 • ไม่ตัดโปรแกรมมีแต่แถมอยากให้ลองถามบริษัทที่ส่งทัวร์ให้เราว่าไม่เคยมีลูกค้ากลับมาต่อว่าแน่นอน

 • แถมระบำหน้ากากสำหรับกรุ๊ปทัวร์ทุกคณะ ตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป

 • เราจัดชุดประจำชาติ Koh และ Kira สำหรับให้ท่านได้ใส่เดินชมตัวเมือง (ไม่ใช่แค่ใส่ถ่ายรูป)

 • เราเป็นบริษัทที่ทำทัวร์ไปภูฏานมากที่สุดของไทย และจัดให้หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน รวมทั้งจัดการดูงานที่ภูฏาน มาแล้วมากมาย

ทัวร์ภูฏาน 2565, เที่ยวภูฏาน, แพคเกจภูฏาน,ภูฏาน,เที่ยวภูฏานด้วยตัวเอง

เรื่องน่ารู้ก่อนเดินทางไปภูฏาน

พาสปอร์ตและ วีซ่าภูฏาน

คนไทยทุกคนที่ถือพาสปอร์ตทั่วไป ไม่ว่าจะเดินทางไปเพื่อท่องเที่ยว หรือไปทำงาน หรือไปเยี่ยมเยียนเพื่อนชาวภูฏาน ต้องขอวีซ่าก่อนเดินทางทุกครั้ง พาสปอร์ตราชการสามารถเข้าภูฏานได้เลยในกรณีที่ไปเพื่อติดต่องานราชการเท่านั้น ไม่สามารถนำไปใช้เพื่อการท่องเที่ยวได้

พาสปอร์ตราชการสามารถเข้าภูฏานได้เลยไม่ต้องขอวีซ่าในกรณีที่ไปเพื่อติดต่องานราชการเท่านั้น ไม่สามารถนำไปใช้เพื่อการท่องเที่ยวได้ ถ้าใช้เพื่อการท่องเที่ยวภูฏานต้องขอวีซ่า

นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติใช้เอกสารเหมือนกัน คือ Copy หน้าพาสปอร์ตที่ชัดเจนไม่มีการขีดค่อม หรือขีดฆ่าบนหน้าเอกสาร

ค่าวีซ๋า ท่านละ 40 USD โดยปรกติจะรวมอยู่ในค่าทัวร์

 

การยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยวต้องยื่นผ่านบริษัททัวร์เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นบริษัททัวร์ที่ไทยหรือที่ภูฏาน นักท่องเที่ยวไม่สามารถยื่นขอวีซ่าเองที่สถานทูตได้ ในกรณีที่จะเดินทางแบบอื่นๆที่ไม่ใช่ไปเพื่อท่องเที่ยวต้องยื่นขอเองกับทางประเทศภูฏาน

ทำไมค่าทัวร์ถึงราคาสูง

ค่าทัวร์มีราคาสูงเนื่องจากรัฐบาลภูฏานได้กำหนดราคาค่าบำรุงพัฒนาประเทศ Sustainable Development Fee ( SDF ) จากนักท่องเที่ยว คืนละ 200 USD ต่อคนต่อคืน โดยราคานี้ไม่รวมที่พัก ค่ารถ ไกด์ ค่าเข้าชมสถานที่ และค่าอาหาร สำหรับนักท่องเที่ยว โดยจะเริ่มมีผลบังคับใช้ตั้งแต่ 20 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป

โรงแรมที่พักที่การท่องเที่ยวภูฏานกำหนดไว้ในแพคเกจจะเป็นมาตราฐาน 3 ดาว แต่นักท่องเที่ยวสามารถเลือกใช้บริการของโรงแรมที่ดีขึ้นโดยเลือกแพคเกจที่มีราคาที่สูงขึ้นได้ 

โรงแรมที่ภูฏาน จะมีทั้ง 4 – 5 ดาว และโรงแรมที่เป็นแบบรีสอร์ทหลากหลาย เช่น ดุสิต , Le Meridien , Aman, 

ในปัจจุบัน ไม่มีการจำกัดจำนวนนักท่องเที่ยว แต่รับบาลจะใช้นโยบาย ในการเก็บค่าทัวร์ต่อคืนที่ค่อนข้างสูงและตั๋วเครื่องบินที่ค่อนข้างแพง

ผู้สูงอายุสามารถเดินทางท่องเที่ยวที่ภูฏานได้ แต่ควรระวังสำหรับท่านที่มีโรคประจำตัว เช่นโรคหัวใจ เนื่องจากภูฏานอยู่ในพื้นที่ที่สูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 2,300 เมตร และบางสถานที่ไม่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ

อ็อกซิเจนไม่มีความจำเป็นต้องใช้เมื่อเดินทางท่องเที่ยวภูฏาน ยกเว้นว่าจะไปเดินเขา แค้มปิ้งซึ่งต้องขึ้นที่สูงมากๆ แต่โปรแกรมทัวร์ปรกติ ไม่จำเป็นต้องใช้ อ็อกซิเจน

ในระหว่างการท่องเที่ยวภูฏานไม่มีการเดินทางไหล ยกเว้นวันที่ขึ้นเขาตั๊กซังต้องเดินขึ้นเขาโดยใช้เวลาทั้งวัน ระยะทางไปกลับประมาณ 7 กิโลเมตร

สายการบินภูฏาน

ปัจจุบัน มีสายการบินที่บินเข้าประเทศภูฏาน เพียง 2 สายการบิน คือ ดรุ๊กแอร์ Royal Bhutan airline เป็นสายการบินของรัฐบาล และ ภูฏาน แอร์ไลน์ ของเอกชน

ราคาตั๋วเครื่องบินของทั้ง 2 สายการบินจะเท่ากัน อาจจะต่างกันตรงค่าภาษีสนามบินและประกันนิดหน่อย

ทั้ง 2 สายการบินใช้เครื่องบินเหมือนกันคือ Airbus A 319 ประมาณ 120 ที่นั่ง 

ในการเดินทางเข้าภูฏานควรนั่งฝั่งซ้าน หรือ ที่นั่ง A เพื่อที่จะได้เห็นแนวเทือกเขาหิมาลัย เห็นยอดเขา เอเวอร์เรส และยอดเขาที่สูงระดับ 8,000 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ส่วนขากลับให้นั่งฝั่ง F แต่จะไม่ค่อยได้เห็นแนวเขามากเหมือนขาไปภูฏาน

ทัวร์ภูฏาน จากพรีมาที่ได้รับการบอกต่อ

 • พรีมา คอนเนคชั่น มืออาชีพในการท่องเที่ยวประเทศภูฎาน มีความเชี่ยวชาญในการนำเที่ยวภูฏานด้วยประสบการณ์ในวงการทัวร์เกือบ 30ปี ทำให้เรามั่นใจเรื่องการบริการ และ มั่นใจว่าการไปเที่ยวภูฏาน แบบ แพคเกจภูฏาน หรือ เป็น ทัวร์ภูฏาน ของเรา จะทำให้ท่านมีความสุขกับการเดินทาง
 • ท่านสามารถเลือกที่พักได้ตั้งแต่ 3 ดาวซึ่งเป็นมาตรฐานที่รัฐบาลภูฏานกำหนด จนถึง ระดับ 5 ดาว และ 5 ดาว  Luxury เช่น Amankora , Uma Resort , Six Senses , Le Meridien , Bhutan Santurary , Dusit D2 , Terma Linca   ซึ่งมั่นใจว่า
 • เราสำรวจเส้นทางทุกเส้นทาง สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของภูฏาน การเดินทางที่เหมาะสมก่อนที่จะมาจัดทัวร์หรือแพคเกจต่างๆ
 • เราคัดเลือกเรื่องการบริการ อาหาร และที่พัก ตามความต้องการของนักท่องเที่ยว
 • ราคาที่ยุติธรรม และบริการด้วยความตั้งใจ

นอกจากนี้เรายังมีบริการทัวร์เที่ยวภูฏานโดยรถมอเตอร์ไซค์ซึ่งเรามีทีมงานมืออาชีพให้ท่านได้รับความสะดวกสบายในการทัวร์ภูฏานโดยรถมอเตอร์ไซค์

มีผู้เดินทางกับเราด้วยความประทับใจมากกว่า 15,000 ท่าน โดยเฉพาะปี 2014 เราให้บริการนักท่องเที่ยวมากกว่า 2,000 ท่านซึ่งมากที่สุดในประเทศไทย

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเดินทาง

Things to know before travelling

พรีมา คอนเนคชั่น ให้บริการทัวร์ภูฏานมาอย่างยาวนาน และเป็นบริษัทที่นำนักท่องเที่ยวเข้าไปเที่ยวภูฏานมากที่สุดในประเทศ ติดตามเราได้ทาง facebook