Prima Connection

บริการแพคเกจทัวร์ต่างประเทศคุณภาพดี

จองแพคเกจทัวร์ของเรา

ทัวร์อียิปต์

เที่ยวอียิปต์ แพคเกจอียิปต์

1
13

โปรแกรมทัวร์และ แพคเกจ อียิปต์

ทัวร์อียิปต์ เที่ยวอียิปต์ กับพรีมา คอนเนคชั่น ได้จัดทัวร์อียิปต์ให้กับบริษัททัวร์และ นักท่องเที่ยวทั่วไปมากกว่า 10 ปี โดยร่วมกับ Cosmos Tour Egypt ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัททัวร์ที่ดีที่สุดของอียิปต์และ 1 ในบริษัทที่ใหญ่ในการจัดทัวร์อียิปต์และ เป็นเลิศในเรื่องของการบริการ ไกด์ของทางบริษัทมีความรู้ความสามารถและที่สำคัญมีความเข้าใจคนไทยเป็นอย่างดี มั่นใจได้ในเรื่องของการบริการที่เป็นเลิศ นอกจากนี้ยังมีรถบัสเป็นของตัวเอง พาคุณท่องเที่ยวอียิปต์ได้อย่างมืออาชีพพร้อมความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง ทัวร์อียิปต์ คุณภาพกับมืออาชีพในการจัดทัวร์กว่า 30 ปี พร้อมไกด์ท้องถิ่นผู้เชี่ยวชาญ

เที่ยวอียิปต์เมืองแห่งประวัติศาสตร์มาแต่โบราณ มีเมืองหลวงคือเมืองไคโร มีประวัติศาสตร์เกี่ยวกับ โปรแกรมทัวร์เยี่ยมชมสถานที่ต่างๆของอียิปต์ พีระมิด ตัวสฟิงส์ ฟาโรห์ตุตันคาเมน ทัวร์อียิปต์จึงเป็นการเดินทางเยี่ยมชมสถานที่มีเป็นตำนานเก่าแก่ ประวัติศาสตร์ที่มีเสน่ห์ของดินแดนที่เชื่อมระหว่างเอเชียและแอฟริกา ดินแดนทะเลทรายที่น่าเดินทางมาสัมผัสให้เห็นความสวยงามสุดผืนทะเล

และนอกจากจะให้บริการทัวร์อียิปต์แก่คนไทยแล้ว ทางบริษัทยังได้ให้บริการนักท่องเที่ยวที่เดินทางมากับเรือโดยสาร ทำให้เรามั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ดี

แพคเกจอียิปต์ ทัวร์อียิปต์ ออกเดินทางได้ทุกวัน

แพคเกจอียิปต์ ทัวร์ อียิปต์ ออกเดินทางได้ทุกวัน เลือกโปรแกรมการเดินทางได้ด้วยตัวเอง บินอียิปต์แอร์

แพคเกจทัวร์ท่องเที่ยว ทัวร์อียิปต์บิน full service พักโรงแรมดี อาหารดีในราคาสุดคุ้ม สามารถเลือกชมรายละเอียดแพคเกจทัวร์ จากพรีมา คอนเนคชั่น พร้อมให้บริการพาท่านสู่อียิปต์ ท่องเที่ยวอียิปต์อย่างมืออาชีพ นำเที่ยวด้วยไกด์ผู้ช่วยชาญกว่า 30 ปีช่วยให้ทุกทริปในฝันคุณจบลงด้วยความประทับใจ ด้วยโปรแกรมท่องเที่ยวที่สามารถเลือกได้ตามแบบที่คุณต้องการ ให้บริการท่องเที่ยวจากไกด์ท้องถิ่นมืออาชีพรวบรวมแพ็คเกจทัวร์อียิปต์ที่น่าสนใจ

18
 • ประวัติศาสตร์
อียิปต์มีประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่และน่าศึกษาเป็นอย่างยิ่ง ประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 5,000 ปี ที่มีความหลากหลายตามแต่ยุคสมัยที่ค่อยๆ เปลี่ยนไปของอียิปต์ รวมถึงวัฒนธรรมต่างๆ
 • เรื่องน่ารู้
การเตรียมตัวเดินทางเยือน อียิปต์ และเรื่องน่ารู้ อียิปต์เป็นดินแดนมุสลิมที่มีอารยธรรมมาอย่างยาวนาน ทัวร์อียิปต์เหมาะที่จะเดินทางไปเพื่อพักผ่อนหรือเพื่อศึกษาประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน
 • ช่วงเวลาที่น่าไป ทัวร์อียิปต์ เที่ยวอียิปต์ แพคเกจอียิปต์

ทัวร์อียิปต์ เที่ยวอียิปต์ แพคเกจอียิปต์ ช่วงอากาศดีและไม่ร้อนจัด

การเดินทางทัวร์อียิปต์ที่คนนิยมจะเริ่มตั้งแต่ เดือน กันยายน ถึงเดือน พฤษภาคม อียิปต์เป้นประเทศที่อยู่ในทะเลทราย อากาศแห้งแล้ง ตลอดปี และไม่มีฝนตก น้อยครั้งมากที่จะเจอฝนในอียิปต์ และแดดที่นี่ค่อนข้างแรง กลางวันอากาศจะค่อนข้างร้อนจนรู้สึกเพลียแดด แต่กลางคืนอากาศจะเย็นลง และค่อนข้างสบาย
เที่ยวอียิปต์ช่วงไหนดี

การเดินทางท่องเที่ยวอียิปต์ประเทศที่มีอารยธรรม ประวัติศาสตร์และทะเลทราย ควรเลี่ยงการเที่ยวในหน้าร้อนเพื่อป้องกันลมแดด ในสภาวะอากาศที่ไม่คุ้นเคย ทัวร์อียิปต์ คนนิยมคือหน้าหนาว อากาศเดินสบาย กลางคืนบรรยากาศดี ชมแสงสีเสียงที่น่าสนใจจากการประดับประดาพีระมิดด้วยแสงไฟยามราตรี

เที่ยวอียิปต์หน้าร้อนดีไหม กลางวันอากาศอียิปต์ร้อนมาก ไม่แนะนำให้ไปเที่ยวในหน้าร้อน แต่ราคาค่าทัวร์จะไม่แพงในช่วงหน้าร้อน

 • อาหาร ของ ทัวร์อียิปต์ เที่ยวอียิปต์ แพคเกจอียิปต์

ทัวร์อียิปต์ เที่ยวอียิปต์ แพคเกจอียิปต์ เรามีบริการอาหารพื้นเมือง และอาหารไทย ไม่แนะนำที่จะทานอาหารจีนเนื่องจากว่าคุณภาพยังไม่ค่อยดี เราพยายามคัดสรรค์อาหารให้ถูกปากคนไทย และถ้าออกไปนอก ไคโรก็จะพยายามให้ทานอาหารค่ำในโรงแรมที่พัก ในไคโรหรือกีซ่ามีร้านอาหารที่ขึ้นชื่อหลากหลาย อาหารจะมีพวก ไก่ ปลา เป็นส่วนใหญ่ และที่นี่จะทานเนื้อ แต่สำหรับท่านที่ไม่ทานเนื้อก้จะมีปลากับไก่ ให้เลือก อาหารทะเลจะมีกุ้งและปลาหมึก ส่วนใหญ่จะอยู่ทางแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน
ทัวร์อียิปต์กับพรีมา เลือกอาหาร คนไทยทานได้ง่าย

หลากหลายและโรงแรมคุณภาพในราคาสุดคุ้ม บริการอย่างมืออาชีพ และนำเที่ยวด้วยไกด์ท้องถิ่นผู้เชี่ยวชาญ

6
7
 • ความปลอดภัย ทัวร์อียิปต์ เที่ยวอียิปต์ แพคเกจอียิปต์

ความปลอดภัย ทัวร์อียิปต์ เที่ยวอียิปต์ แพคเกจอียิปต์ รัฐบาลอียิปต์ดูแลนักท่องเที่ยวเต็มที่เนื่องจากการท่องเที่ยวเป็นรายได้หลักของประเทศ ดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย อาจจะมีพวกขายของรบกวนบ้างในระหว่างการเดินทางแต่ว่าจะไม่ทำร้ายนักท่องเที่ยวเหมือนในยุโรป ที่มีพวกโจร หรือพวกล้วงกระเป่า แต่อาจจะมีพวกที่ชอบขอ ไม่ว่าในห้องน้ำหรือ พวกที่จูงอูฐ ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่การขอมากกว่า
ทัวร์อียิปต์ เที่ยวอียิปต์ แพคเกจอียิปต์ ไปดูอะไร

ทัวร์อียิปต์ เที่ยวอียิปต์ แพคเกจอียิปต์ ส่วนใหญ่เลยจะไปดูอารยธรรมของอียิปต์โบราณ ซึ่งจะมีตั้งแต่ สมัย 5,000 ปีก่อน คริสตกาล จนถึง สมัยคริสตกาล เมือง สำคัญๆ นอกจาก ไคโร และ กีซ่าแล้ว ยังมี อัสวาน อาบูซิมเบล ลุกซอร์ และ ถ้าเป็นฝั่งทะเลแดง ก็สวยงามไปด้วยธรรมชาติ เหมาะสำหรับพักผ่อนจริงๆ นอกจากนี้ของฝากของอียิปต์ก็ราคาไม่แพง แต่ต้องต่อราคาเก่งหน่อย โดยเฉพาะที่ตลาด ข่าน เอล คาลิลี่

 • ทัวร์อียิปต์ เที่ยวอียิปต์ แพคเกจอียิปต์ ที่พักเป็นแบบไหน
ทัวร์อียิปต์ เที่ยวอียิปต์ แพคเกจอียิปต์ เราเลือกโรงแรมระดับ 4 – 5 ดาวให้กับทางคณะ ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคณะ โรงแรมที่พักที่อียิปต์มีความทันสมัยและมีโรงแรมดีๆ ให้เลือกมากมาย แต่ขอแนะนำให้เลือกพักโรงแรม 5 ดาว เนื่องจากราคาไม่แตกต่างกันมากนัก และจะได้รับการบริการที่ดีกว่า

รวมภาพที่ท่องเที่ยวอียิปต์

unnamed

ทำไมต้องเลือกทัวร์อียิปต์กับพรีมา คอนเนคชั่น

 •  เราเป็นตัวแทนของทัวร์อียิปต์ โดยตรง
 • เราสำรวจเส้นทางทุกเส้นทางก่อนที่จะมาจัดทัวร์หรือแพคเกจต่างๆ
 • ประสบการณ์กว่า 30 ปีในวงการท่องเที่ยว
 • ในแต่ละประเทศที่เราทำ เราคัดเลือกบริษัททัวร์ที่เรามั่นใจว่าดีที่ที่สุดและตรงความต้องการของลูกค้าชาวไทย
 • เราคัดเลือกเรื่องการบริการ อาหาร และที่พัก ตามความต้องการของนักท่องเที่ยว
 • ราคาที่ยุติธรรม และบริการด้วยความตั้งใจ