ทัวร์แคชเมียร์

แคชเมียร์เป็นสถานที่ที่คุณจะไม่มีวันลืม ความประทับใจในทัวร์แคชเมียร์ 2566 ความงามตามธรรมชาติและความเป็นมิตรของผู้คนจะทำให้เราประทับใจไม่มีวันลืม

แคชเมียร์เป็นสถานที่ที่สวยงามซึ่งมักถูกเรียกว่าสวิตเซอร์แลนด์แห่งเอเชีย ภูมิทัศน์ที่สวยงามและภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ แม่น้ำที่ไหลเชี่ยว และป่าไม้อันบริสุทธิ์ สภาพแวดล้อมที่เก่าแก่ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสำรวจในทัวร์ ภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ แม่น้ำที่ไหลเชี่ยว และป่าไม้อันบริสุทธิ์จะทำให้เราประทับใจอย่างแน่นอน แคชเมียร์ยังเป็นที่ตั้งของศาลเจ้าฮินดูและมุสลิมที่เก่าแก่ที่สุดในโลกอีกด้วย

ทัวร์แคชเมียร์ อินเดีย

สถานที่ห้ามพลาดทัวร์แคชเมียร์

ศรีนาคา นั่งเรือไปที่ทะเลสาบดาล ทะเลสาบล้อมรอบด้วยภูเขาทำให้มีภูมิทัศน์ที่สวยงาม และพักค้างคืนที่ House Boat ชมสวนสวนโมกุลที่สวยงาม

นั่งเรือชิคาราเป็นเรือพายขนาดเล็กล่องในทะเลสาบดาล  ชาวบ้านใช้เรือชิคาราเพื่อเก็บเกี่ยวสาหร่าย ตกปลาและขนส่ง

กุลมาร์ค Gulmarg ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องสกีรีสอร์ท เราสามารถขึ้นกระเช้าลอยฟ้าขึ้นไปบนยอดเขาและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ ทิวทัศน์นั้นน่าทึ่งมาก

พาฮาแกรม  ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องป่าไม้เขียวชอุ่มและแม่น้ำที่ไหลเชี่ยว เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ใจกลางหุบเขาแคชเมียร์ เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องภูมิประเทศที่งดงามและโอกาสในการตกปลาเทราท์

โซนามาร์ก ที่ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันตระการตาของเทือกเขาหิมาลัย

ทัวร์แคชเมียร์โปรโมชั่น

พรีมา คอนเนคชั่น ให้บริการทัวร์แคชเมียร์ ทั้งแบบ หมู่คณะ และแบบแพคเกจเดินทางเอง ท่านสามารถเลือกเดินทางไปแคชเมียร์ได้ทุกวัน นอกจากนี้ม่านยังสามารถเลือกโรงแรมที่พัก ไม่ว่าจะพักบนเรือ แบบ Houseboat หรือพักโรงแรม  พรีมา คอนเนคชั่น เราเน้นให้พักโรงแรมมากกว่าบนเรือ เนื่องจากจะสะดวกสบายกว่าแต่ได้ให้ท่านได้ทดลองพักบนเรือ 1 คืน   ที่พักที่เราเลือกให้เป็นแบบ 4 ดาว + ทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเต้มไปด้วยความประทับใจ

ทัวร์แคชเมียร์ อัครา ทัชมาฮาล

แคชเมียร์ อัครา โดยการบินไทย พัก 4 ดาว + ชมทัชมาฮาล ออกเดินทางได้ทุกวัน รวมค่าวีซ่า พักโรงแรม และ Houseboat 1 คืน ราคาพิเศษ จองด่วน

ทัวร์แคชเมียร์ อัครา ทัชมาฮาล

แคชเมียร์ อัครา โดย Indigo พัก 4 ดาว + ชมทัชมาฮาล ออกเดินทางได้ทุกวัน รวมค่าวีซ่า พักโรงแรม และ Houseboat 1 คืน ราคาพิเศษ จองด่วน

ทัวร์แคชเมียร์ เดลลี

แคชเมียร์ เดลลี โดย Indigo พัก 4 ดาว + เที่ยวเดลลี แคชเมียร์  ออกเดินทางได้ทุกวัน รวมค่าวีซ่า พักโรงแรม และ Houseboat 1 คืน ราคาพิเศษ จองด่วน

ทัวร์แคชเมียร์

แคชเมียร์ 6 โดย โดย Spicejet  พัก 4 ดาว + ออกเดินทางได้ทุกวัน รวมค่าวีซ่า พักโรงแรม และ Houseboat 1 คืน ราคาพิเศษ จองด่วน

ทัวร์ราชาสถาน 11 วัน 9 คืน

เที่ยวครบ ไฮไลท์ สถานที่สำคัญ พักโรงแรม 4 ดาว ชมพระราชวัง ล่องทะเลทราย ชมทะเลสาบ 

ทัวร์ราชาสถาน 6 วัน 4 คืน

แพคเกจสบายๆ เหมาะสำหรับวันหยุดระยะสั้น เที่ยวชัยปุระ พุชการ์ เมืองพระพรหม ออกเดินทางเองได้ทุกวัน

เรื่องน่ารู้ก่อนไปแคชเมียร์

ไม่มีสายการบินที่บินตรง แนะนำให้ต่อเครื่องที่เดลลี แนะนำ บินการบินไทย หรือ Indigo แต่ถ้าบินด้วยสายการบิน Spicejet ต้องเผื่อเวลาต่อเครื่อง เพื่อกันการตกเครื่องช่วงต่อเครื่อง

ที่พักยอดนิยมที่แคชเมียร์ คือ Houseboat แต่ขอแนะนำให้พักแค่ 1 คืน เนื่องจากความสะดวกสบาย และอาหารบนเรืออาจจะไม่ถูกปากเหมือนที่โรงแรม

อาหารส่วนใหญ่จะเป็น Buffet ที่โรงแรม และในกรรีที่พักบนเรือก็ขึ้นอยู่กับเจ้าของเรือแต่ละลำ ขอแนะนำให้นำอาหารเสริมจากเมืองไทยติดตัวไปด้วย

ในช่วงฤดุหนาวประมาณ ธันวาคม ถึง มีนาคม ท่านอาจจะไม่ได้ไปโซนามารค แต่ทางเราจะจัดให้เดินทางไปสถานที่อื่นแทน เนื่องจากช่วงนั้น หิมะตกหนัก และถนนปิด แต่ถ้าไปปลายมีนาคม ท่านจะรู้สึกได้ถึงความสวยงามและ อลังการของหิมะ

ท่านต้องมีวีซ่าอินเดียสำหรับเดินทางไปแคชเมียร์

ทัวร์ไปกุลมาร์ค ในช่วงที่นักท่องเที่ยวเยอะท่านอาจจะต้องเดินเข้าไปเนื่องจากไม่อนุญาตนำรถเข้าไปบริเวณกระเช้า

รถที่ใช้สำหรับทำทัวร์ที่ แคชเมียร์จะใช้ Toyota Innova สำหรับ 4 ท่าน และ Tempo Traveller รถของอินเดียสำหรับนักท่องเที่ยวที่มากกว่า 4 ท่านขึ้นไป

ทัวร์แคชเมียร์ อินเดีย

การเดินทางไปทัวร์แคชเมียร์

ไม่มีสายการบินที่บินตรงไปแคชเมียร์ เราต้องต่อเครื่องที่เดลลี ท่านสามารถบินไปที่เดลลีด้วยการบินไทยหรือสายการบินของอินเดีย จากนั้นก็บินต่อไปศรีนาคาในวันรุ่งขึ้นหรือจะเที่ยวเดลลี รวมถึง อัครา เพื่อชมทัชมาฮาลก่อน หรือว่าหลังจากกลับจากแคชเมียร์แล้วจะเที่ยวต่อก้ได้

ทัวร์แคชเมียร์ด้วยตัวเอง

การเดินทางไปทัวร์แคชเมียร์ ไม่จำเป็นต้องไปเป็นหมู่คณะ ท่านสามารถเลือกเดินทางส่วนตัวเป็นคณะเล็กๆได้ หรือจะจัดเป็นคณะส่วนตัวก็ได้ จะเดินทางคนเดียว หรือ กี่ท่านเราสามารถบริการให้ท่านได้ เรามีทีมงานที่พร้อมให้บริการท่าน และไกด์ท้องถิ่นที่มากประสบการณ์ หรือหัวหน้าทัวร์จากไทยไป ที่แคชเมียร์ เราใช้รถเล็กในการทำทัวร์ เหมาะกับคณะเล็กๆ

ทัวร์แคชเมียร์ อินเดีย

วีซ่าอินเดีย

ปัจจุบันการทำ วีซ่าอินเดีย ง่ายมากโดยการทำ E Visa ผ่านทางเว็บไซด์ ของรัฐบาลอินเดีย โดยเราสามารถเลือกได้ว่า จะทำแบบ Double Visa เข้าออก 2 ครั้ง หรือจะเลือกแบบ 1 ปี หรือ 5 ปี ซึ่งราคาก็จะแตกต่างออกไป   เพียงท่านส่ง สแกนหน้าพาสปอร์ต สแกนรูปถ่าย และกรอกเอกสารตามที่บริษัทส่งให้ 

พรีมา คอนเนคชั่น มีบริการทำวีซ่าให้ท่านซึ่งทำให้ท่านไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้

โรงแรมที่พัก

ทัวร์แคชเมียร์ มีโรงแรมที่พักหลากหลายให้เลือก แต่แนะนำให้พักที่พักแบบ House Boat ซี่งจะมีหลายระดับเหมือนกับโรงแรม ข้อดีคือคือได้สัมผัสชีวิตชาวบ้านท้องถิ่นที่เป็นเจ้าของ House Boat และได้ชิมอาหารฝีมือชาวบ้าน หรือจะเลือกโรงแรมก็มีให้เลือกตั้งแต่ 4 ดาวขึ้นไป  แต่เนื่องจาก มาตราฐานของ Houseboat ไม่เหมือนกัน ขอแนะนำว่าให้ทดลองพักแค่คืนเดียว

อาหารการกิน

โดยปรกติเส้นทางทัวร์แคชเมียร์ เราจัดให้ทานอาหารที่โรงแรมที่พัก โดยเฉพาะอาหารค่ำจะเป็น ฝีมือเจ้าของ House Boat ที่เราพัก หรือที่โรงแรมที่พัก  

พรีมา คอนเนคชั่น ให้บริการทัวร์แคชเมียร์ และทัวร์อินเดีย มาอย่างยาวนาน  ติดตามเราได้ทาง facebook

ทัวร์แคชเมียร์ อินเดีย