ทัวร์อินเดีย,ทัวร์ไหว้พระ,ทัวร์สังเวชนียสถาน,แพคเกจอินเดีย

ทัวร์อินเดีย แพคเกจอินเดีย 2566

ดินแดนแห่งอารยธรรมที่หลากหลาย ทัวร์อินเดีย แพคเกจอินเดีย 2566 เยือนถิ่นกำเนิดของศาสดาและศาสนามากมาย ที่ล้อมรอบด้วยวิวเทือกเขาหิมาลัย เพลิดเพลินไปกับความงามของสถาปัตยกรรมที่ยิ่งใหญ่ อาทิ เช่น ทัชมาฮาล และตื่นตาตื่นใจไปกับความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่สวยงามที่เทียบเท่ายุโรปอย่าง แคชเมียร์ ร่วมจาริกบุญจารึกธรรม ณ 4 สังเวชนียสถาน ตามรอยพระพุทธเจ้า
ประเทศอินเดียถือเป็นประเทศที่น่าหลงใหลเพราะเต็มไปด้วยอารยธรรมเก่าแก่ที่น่าค้นหาและ มีเสน่ห์ในตัว

พรีม่า คอนเนคชั่น ได้ให้บริการทัวร์ ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์แสวงบุญ ทัวร์ธรรมชาติ ทัวร์สถาปัตยกรรม ทัวร์อินเดีย เราสามารถตอบโจทย์ของท่านได้อย่างครบถ้วน
พรีมา คอนเนคชั่น สามารถจัดการเส้นทางให้ท่านได้ทุกเมือง และทุกเส้นทางในอินเดีย นอจจากนี้เรายังสามารถ แนะนำโรงแรมที่พัก และคัดเลือกร้านอาหารที่ดีๆ รวมทั้ง ท่านสามารถออกตั๋วตามเส้นทางท่องเที่ยวกับเราในราคาพิเศษ

ข้อดีที่ใช้บริการของพรีมา ในการไปทัวร์อินเดีย

 • พรีมา คอนเนคชั่น ได้ทำทัวร์อินเดียมาอย่างยาวนาน และเราสามารถจัดโปรแกรมได้ตามความต้องการของผู้เดินทางได้เป็นอย่างดี ทุกเส้นทาง และภูมิภาคของอินเดีย เราไม่ได้ทำทัวร์อินเดียเฉพาะเส้นสังเวชนียสถาน แต่ให้บริการทุกเส้นทาง
 • เราคัดเลือกอาหารให้ท่านซึ่งมีทั้งทานที่โรงแรม หรือ อาหารอินเดียท้องถิ่น อาหารจีน อาหารไทย หรือถ้าไปแบบกรุ๊ปจะมีหัวหน้าทัวร์ดูแลและอำนวยความสะดวกแก่ท่าน
 • ทางหัวหน้าทัวร์จะทำอาหารเพิ่มเติมให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยกับอาหารไทย
 • โรงแรมที่พักที่เราคัดสรรค์ให้ โดยปรกติจะเป็นแบบ 4 – 5 ดาวขึ้นไป
 • ไกด์ท้องถิ่นพูดภาษาอังกฤษ ส่วนทัวร์ 4 สังเวชนียสถาน เรายังมีไกด์ที่สามารถพูดไทยได้ และการบริการที่ดี
 • เส้นทางที่หลากหลาย และสามารถแนะนำเส้นทางให้ท่านได้
 • เลือกเดินทางแบบแพคเกจเดินทางเอง หรือเป็นหมู่คณะ

สถานที่ท่องเที่ยวทัวร์อินเดีย แพคเกจอินเดีย

ทัวร์แคชเมียร์

ทัวร์แคชเมียร์

แคชเมียร์ ดินแดนทางตอนเหนือของอินเดียในแคว้น จัมมู-แคชเมียร์ ที่ได้รับการขนานนามว่า ‘สวิตเซอร์แลนด์แห่งเอเชีย’ วิวทิวทัศภูเขาที่สวยงามสไตล์ยุโรป รวมถึงทุ่งทิวลิปและสวนสไตล์โมกุลสุดแสนจะอลังการที่หาชมได้ในประเทศอินเดีย การเดินทาง เพียงแค่นั่งเครื่องจากเมืองหลวงตรงไปสู่แคชเมียร์ หนึ่งในเมืองที่สวยสุดของเอเชีย ทัวร์แคชเมียร์ เที่ยวแคชเมียร์ เหมือนเที่ยวยุโรบในราคาเอเชียที่ครั้งหนึ่งในชีวิตไม่ควรพลาด
ทัวร์ราชสถาน ทัวร์อินเดีย

ทัวร์ราชสถาน

ราชสถาน ดินแดนของพระราชา ประกอบด้วยนครหลากสีที่มาพร้อมกับเอกลักษณ์อันเป็นเสน่ห์น่าค้นหา เมืองชัยปุระ นครสีชมพู เมืองไบคาเนอร์ เมืองแห่งป้อมปราการสีแดง เมืองจัยซัลแมร์ เสน่ห์เมืองสีทองอร่ามที่อยู่ติดทะเลทราย และ เมืองจ๊อดปูร์ นครสีฟ้า ทัวร์ราชสถาน เที่ยวราชสถาน เส้นทางแห่งความร่ำรวย ราชวัง ป้อมปราการ ที่นักท่องเที่ยวสายถ่ายภาพ ชมบรรยากาศสถาปัตยกรรมไม่ควรพลาดเด็ดขาด
ทัวร์อชันต้า เอลโลร่า

ทัวร์มุมไบ อชันต้า เอลโลร่า

มุมไบ ดินแดนศูนย์กลางทางการตลาด การเงิน และการคมนาคมที่สำคัญสุดของอินเดีย เป็นที่ตั้งของตลาดหุ้นอินเดีย รวมถึงอุสาหกรรมการบันเทิงอย่าง ‘บอลลีวู๊ด’ และชมพระอาทิตย์ตกในทะเลอาราเบียนบนชายหาด
 
อชันต้า เอลโลร่า ถ้ำที่ออกแบบได้สวยงาม ภายในมีภาพวาดสีบอกเราเรื่องราววิถีชีวิตความเป็นอยู่ การแต่งกาย ความเชื่อ ของคนสมัยนั้น รวมถึงภาพเกะสลักพระพุทธเจ้าและทวยเทพ ด้วยศิลปะอินเดีย ถึงจะเป็นการสร้างสรรค์โดยมนุษย์กว่า 2,000 ปีมาแล้ว แต่ความสวยงามนั้นดุจดังเทวดาลงมาโปรด ชวนพิสูจน์ด้วยตาตัวเองกับ ทัวร์มุมไบ อชันต้า เอลโลร่า
ทัวร์สปีติ วัลเลย์,ทัวร์อินเดีย,แพคเกจอินเดีย

ทัวร์สปีติ วัลเลย์

สปีติ วัลเลย์ เป็นเขตที่ตัดขาดจากโลกภายนอก ในเขตเทือกเขาหิมาลัย และ มีวัฒนธรรมที่แตกต่าง ที่นี่ จะมีวัดพุทธที่เก่าแก่มากมาย  นอกจากนี้ยังมีหมู่บ้านที่อยู่ที่สูงที่สุดในเอเชีย รวมทั้งที่ทำการไปรษณีย์ที่อยู่ที่สูงที่สุดในโลก  ตลอดเส้นทางการเดินทาง ท่านจะได้ชมความงามของธรรมชาติที่สวยงาม ชมทะเลสาบจันทรา และอุทยานแห่งชาติพิน ที่เป็นสถานที่รวบรวมพันธ์พืข และสัตว์หายากมากมาย  

ทัวร์สังเวชนียสถาน 4 ตำบล

ทัวร์สังเวชนียสถาน

“ดูกรอานนท์ ภิกษุ ภิกษุณี อุบาสก อุบาสิกา จักมาด้วยความเชื่อว่าพระตถาคตประสูติในที่นี้ก็ดี พระตถาคตตรัสรู้พระอนุตตรสัมมาสัมโพธิญาณในที่นี้ก็ดี พระตถาคตทรงยังอนุตรธรรมจักรให้เป็นไปในที่นี้ก็ดี พระตถาคตเสด็จปรินิพพานแล้วด้วยอนุปาทิเสสนิพพานธาตุในที่นี้ก็ดี ก็ชนเหล่าใดเหล่าหนึ่ง เที่ยวจาริกไปยังเจดีย์ มีจิตเลื่อมใสแล้ว จักทำกาละลง ชนเหล่านั้นทั้งหมดเบื้องหน้าแต่ตายเพราะกายแตก จักเข้าถึงสุคติโลกสวรรค์ ฯ” พระพุทธเจ้าทรงตรัสไว้เกี่ยวกับ 4 สังเวชนียสถาน

เที่ยวอินเดียว ทัวร์อินเดีย ร่วมจาริกบุญจารึกธรรม ณ 4 สังเวชนียสถาน ได้แก่

 1. ลุมพินี : สถานที่ประสูติ
 2. พุทธคยา : สถานที่ตรัสรู้
 3. สารนาถ : สถานที่แสดงปฐมเทศนา
 4. กุสินารา : สถานที่ ปรินิพพาน

ของพระพุทธเจ้า ที่ประเทศ อินเดีย และ ประเทศเนปาล

ทัวร์อินเดีย,ทัวร์ไหว้พระ,ทัวร์สังเวชนียสถาน,แพคเกจอินเดีย

ทัวร์อินเดีย เที่ยวอินเดีย ไปได้ง่ายๆ

อินเดียไปง่าย คนเดียวก็ไปได้

เตรียมตัวสักนิดเพื่อพิชิตอินเดีย

1.อาหาร
อาหารการกินในประเทศอินเดียคงเป็นคำถามยอดฮิตสำหรับหลายท่าน ทางเราจึงขอแนะนำอย่างใจจริงให้รับประทานแค่ในโรงแรมเท่านั้น ไม่ใช่เพราะไม่อร่อย แต่เพราะห่วงใยเรื่องความสะอาดของอาหารตามข้างทาง และอาจจะพกอาหารไทยจำพวกอาหารสำเร็จรูปที่สามารถพกพาได้สะดวก อาทิเช่น น้ำพริก บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ติดตัวไปด้วยนิดนึง ถ้าคิดว่าตัวเองไม่ถูกกับอาหารอินเดีย แต่ถึงอย่างไรอาหารอินเดียก็ยังมีเมนูอีกมากมายและหลากหลาย ที่อร่อยและต้องลิ้มลองให้ได้ด้วยตัวเองนะครับ

2.E-VISA
การทำอีวีซ่านั้นไม่ยากลำบากอะไรอย่างที่คิด เพราะเพียงแค่มีเอกสารเหล่านี้ส่งมาให้เรา
2.1 พาสปอตเล่มจริง
2.2 รูปถ่าย 2 นิ้ว
2.3 สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน
2.4 เอกกสารประกอบการทำวีซ่า (เรามีแบบฟอร์มให้ท่านกรอก)
เท่านี้เราก็สามาถทำ E-VISA ให้ทุกท่านได้ทันที เพื่อยืนตม.เข้าประเทศอินเดียได้อย่างสะดวกสบาย

3.การเตรียมเงิน
สกุลเงินของประเทศอินเดียคือ ‘รูปี’ เท่ากับครึ่งนึงของเงินบาท เช่น 100 รูปี เท่ากับ 50 บาท (หาร2) ทางเราแนะนำให้แลกจากไทยไปเลยครับ และควรเตรียมเงิน USD ติดตัวไปเผื่อกรณีที่ใช้ไม่พอหรือฉุกเฉิน สามารถใช้เงิน USD แลกเป็นเงินรูปีได้ที่นั่น แต่ไม่ควรนำเงินไทยไปแลก เพราะจะโดนกดเรทอย่างมาก

4.ปลั๊กไฟ
ในยุคที่การถ่ายรูปและสื่ออินเตอร์เน็ตนั้นมีส่วนสำคัญกับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ปลั๊กไฟจึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญ ปลั๊กไฟที่อินเดีย ส่วนมากจะเป็นปลั๊กกลม 2 และ 3 รู มีกำลังไฟ 230 โวลล์ เพื่อความสะดวกในการชาร์จอุปกรณ์ต่าง ๆ ควรเตรียมอะแดปเตอร์ติดตัวไปด้วย

5.การใช้ซิมและอินเทอร์เน็ต
โรงแรมส่วนใหญ่ในอินเดียจะมี Wifi เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าอยู่แล้ว และการเลือกใช้ซิมเราแนะนำ 2 วิธี คือ
5.1 ซื้อ Sim 2 fly ไปจากเมืองไทย เราสามารถเลือกจำนวนวันได้เองให้ครอบคลุมกับจำนวนวันที่เราท่องเที่ยวอยู่ในอินเดีย ในเรื่องของสัญญาณนั้น ก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละเมือง หากใช้ในเมืองก็ถือว่าสัญญาณใช้ได้ดี แต่ถ้าออกไปนอกเมืองสัญญาณอาจจะไม่ดีเท่าที่ควร
5.2 ซื้อซิมท้องถิ่นที่อินเดีย แต่มีข้อเสียคือ ต้องใช้เวลาในการรับสัญญาณมาที่ซิม (แต่ละที่ แต่ละเมือง นานไม่เท่ากัน)

6.รองเท้า
เนื่องจากการท่องเที่ยวในอินเดีย จะต้องเดินชมสถานที่เป็นส่วนใหญ่ และถนนทางเดินบางจุดก็ไม่ดีนัก ทางเราจึงขอแนะนำให้ท่านเตรียมหารองเท้าผ้าใบที่ใส่สบาย และเตรียมถุงเท้าไปด้วย เพื่อหลีกเลี่ยงการใช้เท้าเปล่าในการเดินเข้าชมภายในวัดหรือสถานที่ต่าง ๆ ในการท่องเที่ยว และพร้อมจะลุยไปในทุกแห่ง

รวมภาพที่ท่องเที่ยวอินเดีย

ทัวร์อินเดีย,ทัวร์ไหว้พระ,ทัวร์สังเวชนียสถาน,แพคเกจอินเดีย
ทัวร์อินเดีย,ทัวร์ไหว้พระ,ทัวร์สังเวชนียสถาน,แพคเกจอินเดีย
ทัวร์อินเดีย,ทัวร์ไหว้พระ,ทัวร์สังเวชนียสถาน,แพคเกจอินเดีย
ทัวร์อินเดีย,ทัวร์ไหว้พระ,ทัวร์สังเวชนียสถาน,แพคเกจอินเดีย

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเดินทาง

Things to know before travelling

พรีมา คอนเนคชั่น ให้บริการทัวร์อินเดียมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปีทำทุกเส้นทาง ติดตามเราได้ทาง facebook