ทัวร์ราชสถาน

หากเรากำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรม ราชสถาน ประเทศอินเดีย คือสถานที่ที่น่าไปท่องเที่ยวมากกว่าที่อื่น ราชสถานเป็นรัฐทางตะวันตกเฉียงเหนือของอินเดียเป็นที่ตั้งของพระราชวัง วัด และป้อมปราการที่สวยงามที่สุดในประเทศ นักท่องเที่ยวสามารถคาดหวังว่าจะได้เห็นสีสันและการออกแบบที่ซับซ้อนในทุกเมืองที่พวกเขาไปเยี่ยมชม ตลาดสดที่มีชีวิตชีวา การเดินทางไปราชสถานเป็นความฝันที่เป็นจริงสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน

ทัวร์ราชสถาน ทัวร์อินเดีย

สถานที่ห้ามพลาดเมื่อไปทัวร์ราชสถาน

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ในการท่องเที่ยวราชสถาน มีเมืองท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดเมื่อไปทัวร์ราชสถานอยู่มากมาย

ชัยปุระซึ่งเป็นเมืองหลวงของรัฐราชสถานเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณสนใจที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันยาวนานของภูมิภาคนี้ ป้อมแอมเบอร์และพระราชวังของเมือง ( City Palace ) เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมโดยเฉพาะ เช่นเดียวกับฮาวามาฮาล (พระราชวังแห่งสายลม) เพื่อให้สตรีในราชวงศ์สามารถสังเกตชีวิตบนท้องถนนได้โดยไม่ต้องมีใครเห็น สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำอื่นๆ ในรัฐราชสถาน ได้แก่ หอดูดาว ยันตรา มันตรา ในชัยปุระ ป้อมเมรางการ์ ในเมืองจ๊อดปูร์ และพิพิธภัณฑ์พระราชวังในเมืองอุไดปูร์ และมีสถานที่ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักในราชสถาน ได้แก่ เมือง บิกานเนอร์ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากป้อมปราการอันโอ่อ่าและซาฟารีอูฐ ไจซาลเมอร์ มีป้อมปราการสีทองที่ตั้งอยู่ในทะเลทรายธาร์ และจ๊อดปูร์ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องบ้านสีฟ้า นอกจากนี้ รัฐราชสถานยังเป็นที่ตั้งของทะเลสาบที่สวยงามหลายแห่ง รวมถึงทะเลสาบปุชการ์ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดในศาสนาฮินดู

ทัวร์ราชสถาน ทัวร์อินเดีย

ทัวร์ราชาสถานโปรโมชั่น

ท่านสามารถเลือกเดินทางเส้นทาง ทัวร์ราชาสถาน ได้ทั้งแบบหมู่คณะ และ แบบแพคเกจ เดินทางส่วนตัวและไปเจอไกด์ท้องถิ่นที่อินเดีย ทางพรีมา คอนเนคชั่น ให้บริการจัดทัวร์เป็นหมู่คณะ และกรุีปทัวร์ รวมทั้งทัวร์ส่วนตัว  เส้นทางราชาสถานทางเราได้คัดสรรค์โปรแกรมที่เหมาะกับท่านและไม่เหนื่อยในการเดินทางให้ท่านได้เลือก สำหรับวันหยุดพักผ่อน และนอกจากนี้เรายังให้บริการตั่วเครื่องบินและ บริการทำวีซ่าอินเดีย 

ทัวร์ราชาสถาน 11 วัน 9 คืน

เที่ยวครบ ไฮไลท์ สถานที่สำคัญ พักโรงแรม 4 ดาว ชมพระราชวัง ล่องทะเลทราย ชมทะเลสาบ 

ทัวร์ราชาสถาน 6 วัน 4 คืน

แพคเกจสบายๆ เหมาะสำหรับวันหยุดระยะสั้น เที่ยวชัยปุระ พุชการ์ เมืองพระพรหม ออกเดินทางเองได้ทุกวัน

ทัวร์ราชาสถาน 5 วัน 3 คืน

เที่ยวครบ ไฮไลท์ สถานที่สำคัญ พักโรงแรม 4 ดาว ชมพระราชวังแอมเบอร์ วัดพระพรหม ที่ พุชการ์ 
ออกเดินทางได้ทุกวัน

ทัวร์แพคเกจ ทัวร์ส่วนตัว กรุ๊ปส่วนตัว ราชาสถาน

พรีมา คอนเนคชั่น เน้นให้บริการทัวร์ส่วนตัว กรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา และแพคเกจเดินทางเองทุกวัน

ท่านสามารถเลือก โปรแกรมการเดินทางได้เอง เลือกที่พัก สายการบิน ( ทางบริษัท สามารถจัดการจองให้ได้ )

ข้อดีของการเดินทางแบบ แพคเกจ ทัวร์ส่วนตัว

  • เลือกวันเดินทางเองได้
  • เดินทางได้ตั้งแต่ 1 ท่านขึ้นไป
  • เลือกที่พักได้ ตามความต้องการ
  • เลือกสายการบินเองได้
  • บริการแบบ VIP

โปรแกรมแพคเกจ เดินทางเอง ทัวร์ส่วนตัว จะเดินทางเองและไปเจอไกด์ท้องถิ่นที่ต่างประเทศ

ทัวร์กรุ๊ปเหมา จะมีหัวหน้าทัวร์เดินทางพร้อมคณะ จากกรุงเทพฯ

การเดินทางไปทัวร์ราชสถาน

สายการบินที่บินไปเส้นทางทัวร์ราชสถานมีหลากหลายเส้นทาง จะมีสายการบินไทยสไมล์ ที่บินตรงเข้าสู่ชัยปุระ จากกรุงเทพฯ ส่วนสายการบินของอินเดีย ต้องลงที่เดลลี ก่อน แล้วต่อเครื่อง จะไปที่ ชัยปุระ , อุไดปูร์ , จอดปูร์  ก็ได้แล้วแต่เส้นทางที่เรากำหนด แต่ขอแนะนำว่าให้ใช้สายการบินที่บินตรง คือ ไทยสไมล์ และ แอร์เอเชีย หรือเราจะบินเข้า ชัยปุระ แล้วบินกลับจาก เดลลีโดยจองสายการบินภายใน 1 ครั้งจากอุไดปูร์

ทัวร์ราชสถานด้วยตัวเอง

การเดินทางไปทัวร์ราชสถาน ไม่จำเป็นต้องไปเป็นหมู่คณะ ท่านสามารถเลือกเดินทางส่วนตัวเป็นคณะเล็กๆได้ หรือจะจัดเป็นคณะส่วนตัวก็ได้ จะเดินทางคนเดียว หรือ กี่ท่านเราสามารถบริการให้ท่านได้ เรามีทีมงานที่พร้อมให้บริการท่าน และไกด์ท้องถิ่นที่มากประสบการณ์ หรือหัวหน้าทัวร์จากไทยไป

วีซ่าอินเดีย

ปัจจุบันการทำ วีซ่าอินเดีย ง่ายมากโดยการทำ E Visa ผ่านทางเว็บไซด์ ของรัฐบาลอินเดีย โดยเราสามารถเลือกได้ว่า จะทำแบบ Double Visa เข้าออก 2 ครั้ง หรือจะเลือกแบบ 1 ปี หรือ 5 ปี ซึ่งราคาก็จะแตกต่างออกไป

พรีมา คอนเนคชั่น มีบริการทำวีซ่าให้ท่านซึ่งทำให้ท่านไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้

โรงแรมที่พัก

ทัวร์ราชสถาน มีโรงแรมที่พักหลากหลายให้เลือก ตั้งแต่ 3 – 5 ดาว Deluxe หรือจะเลือกโรงแรมที่เคยเป็นพระราชวังเก่าที่จะมีอยู่หลายเมือง ตามแต่งบประมาณ ส่วนโรงแรมธรรมดา แนะนำให้เลือกตั้งแต่ 4 ดาวขึ้นไป  

อาหารการกิน

โดยปรกติเส้นทางทัวร์ราชสถาน เราจัดให้ทานอาหารที่โรงแรมที่พัก โดยเฉพาะอาหารค่ำจะเป็น Buffet ที่โรงแรม อาหารจะหลากหลายเป็นแบบผสมระหว่าง นานาชาติ กับอาหารอินเดีย

บทสรุป

รัฐราชสถานเป็นดินแดนแห่งพระราชวัง ป้อมปราการอันยิ่งใหญ่ และวัฒนธรรมที่มีสีสัน สถานที่แห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้กับนักท่องเที่ยวทั้งในด้านมรดก ประวัติศาสตร์ ศิลปะ และสถาปัตยกรรม ทัวร์รัฐราชสถานเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการสำรวจความงามและความหลากหลายของอินเดีย

พรีมา คอนเนคชั่น ให้บริการทัวร์ราชสถานมาอย่างยาวนาน  ติดตามเราได้ทาง facebook

ทัวร์ราชสถาน ทัวร์อินเดีย

ทัวร์โปรโมชั่น

พรีมา คอนเนคชั่น ให้บริการทัวร์เส้นทางแปลกใหม่หลากหลายเส้นทาง เน้น ความสะดวกสบายและ ไม่จัดทัวร์ที่เร่งรีบ  เราให้บริการทั้งแพคเกจเดินทางเองได้ทุกวัน และเป็นหมู่คณะ รวมทั้งกรุ๊ปเหมา นอกจากนี้เรายังรับทำแลนด์ให้กับบริษัททัวร์ด้วยกัน

พรีมา คอนเนคชั่น ให้บริการทัวร์ราชาสถานมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปีทำทุกเส้นทาง ติดตามเราได้ทาง facebook