pura ulun danu bratan hindu temple
pura-ulun-danu-bratan-hindu-temple-with-boat-bratan-lake

ทัวร์บาหลี เที่ยวบาหลี แพคเกจบาหลี BALI PACKAGE

บริษัทพรีมา คอนเนคชั่น เป็นบริษัทที่รับทำทัวร์บาหลี อินโดเนเซีย  อียิปต์  ภูฏาน  จอร์แดน อินเดีย  เนปาล ศรีลังกา  เราเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์การทำทัวร์ต่างประเทศ มากกว่า 20 ปี  และเราได้ทำทัวร์ต่างประเทศให้กับบริษัททัวร์ชั้นนำของเมืองไทยมากมาย

บริษัทพรีมา คอนเนคชั่น จัดทัวร์บาหลี  ทัวร์อินโดนีเซียมามากกว่า 15 ปี เรามีประสบการณ์ในเส้นทางท่องเที่ยวของประเทศนี้ ไม่ว่าจะเป็นเกาะสวยงามอย่างบาหลี  ยอร์คยาการ์ต้าเมืองที่มีพุทธสถานที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง  เมืองหลวงอย่างจาการ์ต้า หรือแม้แต่เมืองที่มีกลิ่นอายของยุโรปอย่างบันดุง นอกจากนี้เราได้ร่วมมือกับบริษัททัวร์ชั้นนำของอินโดเนเซีย ทำให้เราสามารถจัดทัวร์ได้ตามความต้องการของท่าน และให้ท่านได้เที่ยวทั่วทั้งประเทศอินโดเนเซีย รวมถึงปาปัว นิวกินี

เรายินดีและพร้อมจะให้คำแนะนำปรึกษาท่านที่ต้องการจะเดินทางไปยังเส้นทางต่าง ๆ นี้  ไม่ว่าจะเป็นทัวร์บาหลี ทัวร์อินโดนีเซีย เราจึงภูมิใจนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับท่านผู้รักการเดินทาง

bali2
bali2

ช่วงเวลาที่ไป ทัวร์บาหลี แพคเกจบาหลี

ช่วงเวลาสำหรับ ทัวร์บาหลี ท่านสามารถเที่ยวบาหลีได้ตลอดทั้งปี เที่ยวบาหลี หรือแพคเกจบาหลี แต่ช่วงที่ราคาทัวร์บาหลีมีราคาแพงกว่าปกติคือช่วงตั้งแต่เดือนพฤษภาคม – กันยายน เนื่องจากมีนักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลียเข้ามาเยอะ   และช่วงปีใหม่ตั้งแต่ประมาณกลางเดือนธันวาคมไปจนถึงต้นเดือนมกราคม ในช่วง ธันวาคม ถึงเดือน มีนาคม จะมีฝนตกที่บาหลี

bali3
bali2

แพคเกจบาหลี BALI PACKAGE

 • ราคาทัวร์ ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ท่านเดินทาง  จำนวนผู้เดินทาง โปรแกรมการเดินทาง  และระดับโรงแรมที่เข้าพัก   ท่านสามารถติดต่อสอบถามราคาจากเจ้าหน้าที่ของเรา
 • ราคาแพ็คเกจบาหลี Package Bali จะมีราคาที่ไม่แพง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระดับโรงแรมที่ท่านเลือกใช้  ขอแนะนำให้ใช้โรงแรมระดับ 4 ดาวขึ้นไปเนื่องจากราคาไม่ต่างกันมาก และ ห้องพักจะดีกว่ากันมาก
 • ราคาแพคเกจบาหลีจะไม่รวมค่าเครื่องบิน  ท่านสามารถจองตั๋วเองหรือให้ทางเราจองให้ก็ได้
 • พรีมาคอนเนคชั่นได้จัดโปรแกรมแพคเกจบาหลีให้ท่านได้เลือก 2 โปรแกรม คือ  Full board  ซึ่งจะรวมอาหาร ทุกมื้อ และ ทัวร์ 4 วัน 3 คืน  ส่วน  Half Board package  จะมีอาหารเพียงบางมื้อเท่านั้น

ข้อดีทัวร์บาหลี แพ็คเกจบาหลี BALI PACKAGE ของเรา

การจองทัวร์บาหลี   เที่ยวบาหลี แพ็คเกจบาหลี  Bali package นั้น ท่านสามารถเดินทางเข้าสู่ประเทศอินโดนีเซียได้อย่างสะดวก โดยท่านไม่ต้องทำวีซ่าเข้าประเทศ ในกรณีที่ท่านเป็นคนไทย สัญชาติไทย และเที่ยวบินที่บินตรงเข้าสู่ประเทศอินโดนีเซียก็มีบินทุกวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดินทางสู่เกาะบาหลีนั้นมีถึงสามสายการบินด้วยกันที่ทำการบินตรงเข้าสู่เกาะบาหลีทุกวัน ทั้ง การบินไทย แอร์เอเชีย รวมถึง ไลอ้อน แอร์ ซึ่งมีบริษัทแม่เป็นอินโดเนเซีย

การจองแพคเกจบาหลี เราจัดทำแพคเกจทัวร์ที่มีทั้งโปรแกรมการท่องเที่ยว  ร้านอาหาร  การเดินทาง รวมถึงไกด์ท้องถิ่นไว้เรียบร้อย  ท่านสามารถจองทัวร์กับเราแล้วออกเดินทางเองหรือให้เราจัดหาผู้ชำนาญทางช่วยอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในการเดินทางไปกับท่านได้

ย่านที่พักในบาหลี

ท่านสามารถเลือกที่พักได้หลายระดับและสถานที่ ซึ่งแบ่งเป็นเขตต่างๆ

 • Kuta คูต้า  เปรียบไปคล้าย พัทยา หรือหาด ป่าตอง มีสถานที่ช้อปปิ้งมากมาย ท่านที่ชอบแสงสีควรพักย่านนี้ บางโรงแรมติดชายหาด
 • Nusa Dua นูซา ดัวร์ เป็นย่านที่พักราคาสูง ส่วนใหญ่จะเป็น 5 ดาว ดูหรูหรา และมีหาดส่วนตัว
 • Sanur ซานัวร์ หาดแห่งแรกของบาหลีที่มีนักท่องเที่ยวมาพัก เดี๋ยวนี้ความนิยมลดน้อยลงไป แต่ก็มีร้านค้าเริ่มมาเปิดขายของมากขึ้น มีแหล่งบันเทิงเพิ่มมากขึ้น
 • Tanjung Benua ตันจุง เบนัวร์   ใกล้ๆ กับ  Nusa Dua  มีโรงแรมหลากหลาย  สงบดี และส่วนใหญ่เดินถึงชายหาดได้เลย เหมาะสำหรับ ดำน้ำตื้น
 • Ubud อูบุด ฝรั่งจะชอบ อยู่ท่ามกลางทุ่งนา ป่าเขา มีที่พักแบบ villa  คนไทยเริ่มที่จะไปพักมากขึ้น

ทัวร์บุโรพุทโธ ทัวร์ยอร์กยาการ์ต้า เป็นสถานที่ที่น่าท่องเที่ยวอีกที่นึงที่ขอแนะนำ
เราสามารถไปจากเมืองไทยได้ง่ายๆ 3 วิธี

 • บินไปต่อเครื่อง แอร์เอเชียที่ กัวลาลัมเปอร์ ซึ่งจะบินเข้า ยอร์กยาการ์ต้าเลย
 • บินไปเที่ยวบาหลีก่อนแล้วต่อเครื่องด้วย Low cost  หรือ Garuda  เข้า ยอร์กยาการ์ต้า
 • บินเข้าทางจาการ์ต้าแล้วต่อไปบุโรพุทโธ
 • บุโรพุทโธ สถานที่สำคัญทางศาสนาพุทธ น่าจะจัดเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลกได้แล้วเพราะทั้งสวยงามและยิ่งใหญ่
 • พรัมบานัน โบราณสถานของฮินดู ที่ใครไปเห็นก็ต้องทึ่งในความงดงาม
 • วังสุลต่าน ซึ่งจัดเป็นพิพิธภัณฑ์ในปัจจุบัน

 

เที่ยวยอร์กยาการ์ต้าต้องใช้เวลาประมาณ 1 วันเต็มๆ และท่านสามารถนั่งรถต่อไปสุราบายา หรือ จาร์กาต้าได้ แต่ค่อนข้างไกล

บริษัทพรีมา คอนเนคชั่น เป็นบริษัทที่รับทำแลนด์  อินโดนีเซีย บาหลี เราเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์การทำทัวร์ต่างประเทศ อินโดเนเซียมาอย่างยาวนาน และ ที่ยอร์คยาการ์ต้า เราสามารถรับประกันความพอใจได้เลย

เรายินดีและพร้อมจะให้คำแนะนำปรึกษาท่านที่ต้องการจะเดินทางไปยังเส้นทางต่างๆนี้  ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ยอร์กยาการ์ต้า หรือทัวร์เมืองอื่นๆในอินโดนีเซีย เราจึงภูมิใจนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับท่านผู้รักการเดินทาง

ทำไมถึงควรไปเที่ยวบาหลี

1.มีสายการบินตรงจาก ประเทศไทยสู่บาหลี (การบินไทย , แอร์เอเชีย , Thai lion Air ) โดยใช้เวลาบิน ประมาณ 4 ชั่วโมง

2.ไม่ต้องขอ วีซ่าให้ยุ่งยาก เพียงแค่พาสปอร์ตของคุณมีอายุ มากกว่า 6 เดือนเท่านั้น

3.สิ่งอำนวยความสะดวกนั้นมีครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม หลากหลายระดับ ร้านอาหารหลากหลายสัญชาติ แม้แต่อาหารของบาหลีเอง ก็มีรสชาติใกล้เคียงกับบ้านเรา

4.สามารถเดินทางโดยเครื่องบิน เพื่อไปชม บุโรพุทโธ ได้ ใช้เวลาบินเพียงแค่ 1 ชั่วโมง 30 นาทีเท่านั้น และมีเที่ยวบินและเวลา ให้เลือกหลากหลาย

5.บ้านเมืองของบาหลีนั้น แปลกตาจากบ้านเรา ฉะนั้นเมื่อท่านไปถึง ท่านจะได้พบกับความแปลกตาตลอดการเดินทาง

6.ชาวบาหลีนับถือศาสนา บาหลี ฮินดู และยังมี ขนบธรรมเนียม และ วัฒนธรรม เป็นของตนเอง ตั้งแต่อดีต จนถึง ปัจจุบัน ซึ่งท่านสามารถพบได้ที่เกาะบาหลี แห่งเดียวเท่านั้น

7.และยังมีอื่นๆอีกมากมายที่ชวนให้ท่านได้ไปสัมผัส

สถานที่ห้ามพลาดเมื่อไปเที่ยวบาหลี

1.ทานาล็อต (Tanah lot)

วัดที่ยื่นไปในทะเลอันสวยงามและแปลกตา สร้างใน ศตวรรษที่ 11 โดยนักบวชฮินดู นามว่า ดัง ชยัง นิราธา เพื่อ อุทิศแด่ เทพเจ้าและปีศาจแห่งท้องทะเล เป็นวัดที่ชาวบาหลีให้ความเคารพบูชาเป็นอย่างมาก ถึงขนาดมีคำกล่าวที่ว่า ที่บาหลีไม่เคยพบ สึนามิ ก็เพราะมีวัดแห่งนี้คอยปกป้องอยู่นั่นเอง

2.Tirta Empul Temple หรือ เทมปักซิริง (Tampak siring)  

เป็นวัดในศาสนาฮินดู (Pura แปลว่า วัด ส่วน Tirta Empul ก็หมายถึงบ่อน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ หรือบ่อน้ำพุแห่งจิตวิญญาณ) น้ำพุแห่งนี้ คือน้ำวิเศษตามความเชื่อของชาวบาหลี หากได้อาบน้ำที่วัดแห่งนี้ก็จะสามารถขจัดปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายได้ เนื่องจากเป็นแหล่งน้ำที่เกิดจากพระอินทร์เทพเจ้าแห่งศาสนาฮินดู นำกริชปักลงไป ณ พื้นดิน เพื่อบรรดารให้น้ำพุเกิดขึ้นมาเพื่อรักษาและช่วยเหลือ มนุษย์ในสมัยโบราณนั่นเอง และยังมีตลาดอันโด่งดังนั่นคือตลาดปราบเซียนที่ชาวไทยและเทศ ชื่นชอบเป็นอย่างมาก ท่านสามารถพบกับความมันจากการช้อปปิ้งได้จากที่นี่เนื่องจากมีของที่หลากหลายและมีร้านค้ามากมายนั่นเอง

3.ทานกุ้งล็อบเตอร์ที่ หาดจิมบารัน (Jimbaran)

หากมาบาหลีไม่ได้ยลโฉมพระอาทิตย์ตกดินพร้อมทั้งรับประทาน กุ้ง ล็อบเตอร์ ณ ที่แห่งนี้ ถือว่ามาไม่ถึง

4.หมู่บ้านคินตามณี (Kintamanee)

ด้วยอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี และมี วิวเป็นภูเขาไฟอยู่เหนือทะเลสาบกุนุงบาตูร์อันเลื่องลือ ถือว่าพลาดมากหากท่านไม่ได้มา จิบ ชากาแฟ รับประทานอาหาร ณ ที่แห่งนี้

5.วัดอุลุนดานู (Ulundanu)

วัดแห่งนี้ตั้งขึ้นเพื่อบูชา เทวีดานูแห่งสายน้ำ สร้างขึ้นในสมัย ศตวรรษที่ 17 วัดอุลุนดานู ตั้งอยู่ในทะเลสาบที่มีภูเขาไฟเป็นฉากหลัง เป็น 1 ในวัดที่นักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศฝันถึงความสวยงามและอยากมาสัมผัสสักครั้งในชีวิต

6.ชมระบำบารอง (Barong dance)

การแสดงดั้งเดิมของชาวบาหลี บอกเล่าเรื่องราวของ ธรรมย่อมชนะอธรรม ผ่านการแสดงอันตื่นเต้น ผ่านตัวละคร บารองลักษณะคล้ายสิงโต(ธรรม) กับ แม่มดรังดา(อธรรม)

7.วัดทามันอายุน (Taman Ayun)

วัดหลวงแห่ง อาณาจักรเมงวี สร้างใน ค.ศ.1674 โดย King Tjokerda Sahti Blambangar เพื่อประกอบพิธีทางศาสนาสำหรับ ราชวงศ์ และ ประชาชน

8.อุบุด (Ubud)

เมืองที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ในตนเองตั้งแต่ ศตวรรษที่ 9 ปัจจุบันจะมีการผสมผสานยุคสมัยได้อย่างลงตัว อุบุด เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวที่จะมาเยี่ยม และ ชิม หมูหันสูตรบาหลี (Babi guring) ปัจจุบัน อุบุดยังคงมี กษัตริย์แห่ง อุบุดอาศัยอยู่และท่านสามารถเข้าไปเยี่ยมชมบ้านของท่านได้ที่ พระราชวังอุบุด (Ubud palace)

9.วัดอูลูวาตู (Uluwatu)

วัดซึ่งตั้งอยู่บนหน้าผาอยู่เคียงข้างกับน้ำทะเล สร้างขึ้นในสมัย ศตวรรษที่10 อีกทั้งยังเป็น 1 ใน วัดทั้ง 6 ของโลกซึ่งชาวบาหลีบูชาเป็นอย่างยิ่ง นักบวชเอมปูกุตุรันและนักบวชดังห์ยางนีราร์ธานีเป็นผู้ก่อตั้งวัดแห่งนี้ จากจุดชมวิววัดแห่งนี้ท่านสามารถชมวิวของบาหลีใต้ และยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดินยอดนิยมอีกด้วย

10.โกอา กะจาห์ (Goa Gajah)

สร้างขึ้นในช่วง ศตวรรษที่ 11 มีจุดเด่นคือปากทางเข้าเป็นหน้ายักษ์อ้าปากกว้างอยู่ พื้นที่ด้านในแบ่งเป็นห้องหลายห้อง สุดด้านหนึ่งของทางแยกเป็นที่ประดิษฐานรูปพระพิฆเนศสี่กร ส่วนอีกด้านหนึ่งเป็นที่ประดิษฐานลิงกา

11. กูนุงอากุง (Gunung Agung)

ในยุคที่เทพสร้างภูเขาเป็นที่ประทับของตน ได้เลือกภูเขาที่สูงสุดทางภาคตะวันออกซึ่งเป็นทิศที่ศักดิ์สิทธิ์ของชาวบาหลี และได้เลือกภูเขาลูกนี้ให้เป็นที่ประทับของตน วัดทุกแห่งในบาหลีต้องมีแท่งบูชาอุทิศให้กับวิญญาณของกุนุง กุนุงแปลว่าภูเขา แม้แต่ อุกุง เมรุ หรือหอพิธีศพก็สร้างจำลองมากจากรูปทรงภูเขา บริเวณใต้ภูเขาเป็นที่ตั้งของ ปุราเบอซะคีห์(Pura Besakih) หรือวัดแม่ วัดแห่งนี้มีความสวยงามเป็นอย่างมากและมีเอกลักษณ์เป็นวัดที่ชาวบาหลีให้ความเคารพมากที่สุด

12.หาดโลวินา (Lovina Beach)

หาดทรายสีดำทอดยาว 8 กิโลเมตร  น่านน้ำโลวิน่าได้รับความนิยมสำหรับการดำน้ำดูธรรมชาติอันสวยงาม และ กิจกรรมการชมปลาโลมา

นอกจากนั้นบาหลียังมีสถานที่อื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิเช่น ไปชมปลาโลมา ที่ หาดโลวิน่า (Lovina) หรืออยากจะล่องแก่งที่บาหลีก็ถือว่าสุดมันเช่นเดียวกัน , สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ยินดีให้คำปรึกษาครับ

รวมภาพที่ท่องเที่ยวบาหลี

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเดินทาง

Things to know before travelling