ทัวร์มอเตอร์ไซ เที่ยวภูฏาน

ทัวร์ภูฏาน โดยรถมอเตอร์ไซค์ ทัวร์มอเตอร์ไซค์ภูฏาน

เที่ยวภูฏาน ชื่นชมธรรมชาติ โดยขี่ทัวร์มอเตอร์ไซค์ภูฏาน นำทีมโดยทีมงานมืออาชีพ พรีมา คอนเนคชั่น ได้เป็นสมาชิกของ Bhutan Dragon Motorcycle Club และร่วมทำกิจกรรมต่างๆ มาด้วยกัน ทำให้เกิดแรงบันดาลใจให้ทำทัวร์ภูฏานโดยรถมอเตอร์ไซค์ สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจ รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมที่แตกต่างจากทัวร์ทั่วไป เรามีทีมงานมืออาชีพ คอยเป็นทั้งผู้นำทางและทีมช่าง ท่านจะได้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่ และความสนุกสนานจากทัวร์นี้ โรงแรมที่พัก ท่านสามารถเลือกได้ ตั้งแต่ 3 – 5 ดาว รวมทั้งโรงแรม ดีลักซ์ ต่างๆ

เรื่องน่ารู้ทัวร์มอเตอร์ไซค์ภูฏาน

  • ทัวร์มอเตอร์ไซด์ภูฏานควรเดินทางกี่วัน
ปกติเวลาทำทัวร์มอเตอร์ไซด์ภูฏานจะใช้เวลา 5 วัน ก็จะเที่ยวครบทั้ง พาโร ทิมพู และ ปูนาคา ซึ่งเราจะสามารถใช้โปรแกรมเดียวกันได้ หรือ จะเพิ่มจำนวนวันเพื่อที่จะได้ทำทัวร์ถึงเขต ภาคกลาง และ ตะวันออกของภูฏานได้
  • ค่าทัวร์จะรวมค่าเช่ารถทัวร์มอเตอร์ไซด์ภูฏานหรือไม่
ปรกติทัวร์มอเตอร์ไซด์ภูฏาน จะมีบริการเหมือนทัวร์ปรกติ โดยจะมีรถบัส ไกด์ รถขนกระเป๋า และ ที่พัก รวมถึงอาหารเหมือนกับทัวร์ปรกติ แต่สำหรับท่านที่สนใจที่จะขี่มอเตอร์ไซค์ ก็สามารถเช่ารถได้ โดยเราคิดค่าเช่าเป็นรายวัน
  • ค่าเช่ารถทัวร์มอเตอร์ไซด์ภูฏานประมาณ เท่าไหร่
ค่าเช่ารถทัวร์มอเตอร์ไซด์ภูฏานวันละ 70 USD เป็นรถ Royal Enfield Himalaya
  • นอกจากค่าเช่ารถทัวร์มอเตอร์ไซด์ภูฏานแล้วจะมีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มเติมบ้าง
ทัวร์มอเตอร์ไซด์ภูฏานจะมีค่าคนนำทางและช่างซึ่งจะเป็นคนเดียวกัน มีค่าใช้จ่ายประมาณ วันละ 2,500 บาท ซึ่งรวมค่าที่พัก และ อาหารของเจ้าหน้าที่แล้ว
  • ทัวร์มอเตอร์ไซด์ภูฏานต้องมีใบอนุญาตขับขี่สากลหรือไม่
ทัวร์มอเตอร์ไซด์ภูฏานต้องมีใบอนุญาตขับขี่สากลไปด้วย ถึงจะเช่ารถได้