ทัวร์ภูฏาน ส่วนตัว Free and Easy

ทัวร์ภูฏาน ส่วนตัว Free and Easy

ทัวร์พักผ่อน ทัวร์ภูฏาน ส่วนตัว Free and Easy 2566 เลือกที่พักได้ตั้งแต่ 3 – 5 ดาว โปรแกรมทัวร์ รวมค่าตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด ไกด์นำเที่ยวชาวภูฏานตลอดการเดินทาง รถนำเที่ยว โรงแรมที่พัก และ อาหารเช้า และรวมค่าวีซ่า ตลอดจนถึงค่า SDF ตามที่รัฐบาลกำหนด  ราคาเริ่มต้นประมาณ 69,999 บาท สำหรับ 4 วัน 3 คืน และ พัก โรงแรม 3 ดาว 

ท่านสามารถเลือกโปรแกรมท่องเที่ยวได้เอง ไม่ว่าจะเป็นวัดตั๊กซัง ปูนาคา หรือ พาโร และไกด์จะคอยแนะนำร้านอาหารขึ้นชื่อรวมทั้งสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ  

ทัวร์ภูฏาน ส่วนตัว รวมอะไรบ้าง

ข้อดีของทัวร์ส่วนตัวคือ เลือกเดินทางได้เอง ออกเดินทางได้ทุกวัน เลือกสายการบินได้ ปัจจุบันมี 2 สายการบิน คือ Druk Air และ Bhutan Airlines ทั้ง 2 สายการบินราคาเท่ากัน 

เลือกจำนวนวันเดินทางได้ ควรเดินทางตั้งแต่ 4 วันขึ้นไป ราคาทัวร์ 4 วัน จะตกประมาณ 69,999 บาท รวม ค่าไกด์ รถ ที่พัก รวม อาหารเช้า ค่าวีซ่าเข้าประเทศ นอกจากนั้นเราสามารถเลือกเข้าชมสถานที่ต่างๆได้เอง 

ค่าเข้าชมสถานที่ แพงไหม

เนื่องจากรับบาลมีการกำหนดค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆใหม่ทำให้ราคาค่าเข้าชมจะสูงกว่าเมื่อก่อน ตัวอย่างค่าเข้าชมสถานที่ 

 

สวนสัตว์ทาคิน: Nu.300 ต่อท่าน

Buddha Dordenma: Nu. 1000 ต่อท่าน

ทิมพูซอง Nu.1000 ต่อท่าน

เจดีย์อนุสรณ์สถาน: Nu.1000 ต่อท่าน

วัดตั๊กซัง: Nu. 2000 ต่อท่าน

Ta Dzong: Nu. 500 per ต่อท่าน

Paro Dzong: Nu. 1000 ต่อท่าน

และวัดอื่นๆ ก็ประมาณ 1,000 Nu ต่อท่าน 

อัตาแลกเปลี่ยนประมาณ 2.2 Nu = 1 บาท

 

ทัวร์ภูฏาน ส่วนตัว ทานอาหารอะไร

ปัจจุบันมีร้านอาหารที่ให้บริการอยู่หลากหลายในภูฏานโดยเฉพาะในเมืองหลวงทิมพู และ พาโร ไกด์สามารถแนะนำร้านอาหารดีๆ หรือจะทานแบบพื้นเมืองที่มีให้เลือกหลากหลาย แต่เมืองอื่นๆ ควรทานที่โรงแรมจะสะดวกกว่า 

ร้านอาหารในทิมพู มีร้านที่น่าลองและเป็นร้านที่คนท้องถิ่นนิยมอยู่มากมาย รวมทั้งมีร้านกาแฟให้ท่านได้ทดลองนั่งชิวๆ ตลอดการเดินทาง 

ท่านสามารถเลือกการเดินทางทัวร์ภูฏานแบบส่วนตัว Free and Easy ได้ตามความต้องการและราคาไม่แพงอย่างที่คิด เริ่มต้นเพียง 69,999 สำหรับ 4 วัน 3 คืน 

พรีมา คอนเนคชั่น ให้บริการทัวร์ภูฏานมาอย่างยาวนาน และเป็นบริษัทที่นำนักท่องเที่ยวเข้าไปเที่ยวภูฏานมากที่สุดในประเทศ ติดตามเราได้ทาง facebook

ฤดูท่องเที่ยวภูฏาน ทัวร์ภูฏาน